Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Dịch Vụ Trồng Răng Implant Uy Tín Giá Cả Hợp Lý 2022

Dịch Vụ Trồng Răng Implant Uy Tín Giá Cả Hợp Lý 2022

Mất răng là một tình trạng phổ biến hiện nay và ảnh hưởng không tốt đến chế độ ăn uống, nụ cười và những cuộc nói chuyện hàng ngày. Do đó nếu bạn muốn cải thiện tình trạng mất răng thì cách tốt nhất là nên sử dụng phương pháp trồng răng implant. Đây là phương pháp an toàn, giúp khách hàng có thể ăn uống và nhai thức ăn một cách thoải mái và tự tin nở nụ cười. 

Trồng răng implant có tính thẩm mỹ cao và mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng nên đây được đánh giá là phương pháp tốt nhất khi trồng răng. Hiện nay, mọi người vẫn đồng ý chi trả một số tiền khá lớn để nhận lại được một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe và đặc biệt rất giống với răng thật mặc dù chi phí trồng răng implant khá đắt đỏ.

Do đó, mọi người nên tham khảo, nghiên cứu kĩ những thông tin mà nha khoa H-dental cung cấp dưới đây để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân của mình. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định có nên trồng răng implant hay không? Trồng răng implant đem lại những lợi ích gì mà lại được nhiều người ưa chuộng như vậy?

Trồng răng implant có tính thẩm mỹ cao và mang lại hiệu quả lâu dài

Trồng răng implant có tính thẩm mỹ cao và mang lại hiệu quả lâu dài

Phương pháp trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant (cấy ghép implant) là phương pháp tối ưu nhất trong việc phục hình thân răng bị mất. Đây là phương pháp đặt trụ implant để thay thế chân răng đã bị tổn thương và hình thành răng mới. Trụ implant sau khi đặt vào sẽ đóng vai trò là lộ trình giúp mão răng đứng vững, dính chặt vào xương hàm một cách chắc chắn và hoạt động bình thường như răng thật.

Trồng răng Implant giúp phục hình thân răng bị mất hiệu quả

Trồng răng Implant giúp phục hình thân răng bị mất hiệu quả

Năm 1952, trồng răng implant đã được phát minh ra. Sau đó đến năm 1965, GS. Branemark đã đặt Implant đầu tiên cho bệnh nhân tên là Gosta Larsson người Thụy Điển và đã thành công. Sau hơn 40 năm được răng cấy ghép răng implant, bệnh nhân này vẫn có thể nhai thức ăn tốt dù nhiều răng thật đã bị rụng đi và nó tồn tại mãi đến khi ông qua đời.

Phương pháp implant được sáng tạo ra từ khá sớm nhưng nhìn chung phương pháp này vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay, vì nó luôn được các bác sĩ nha khoa tiến hành cải tiến liên tục. Phương pháp trồng răng implant được vô số khách hàng tin tưởng và trải nghiệm. Do đó, nó đã trở thành một trong những phương pháp được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất khi họ có nhu cầu trồng răng.

Những trường hợp nên trồng, cấy ghép implant

Trồng răng thường phù hợp với những bệnh nhân bị viêm nha chu quá nặng cần phải nhổ răng, không thể giữ lại răng thật được nữa; những người không muốn mài răng thật để làm răng sứ; khách hàng muốn ngăn chặn những răng còn lại bị xê dịch gây nên tình trạng mất răng sớm.

Trồng răng Implant là kỹ thuật tối ưu nhất đối với tình trạng mất răng

Trồng răng Implant là kỹ thuật tối ưu nhất đối với tình trạng mất răng

Trồng Răng Implant thường phù hợp với những bệnh nhân gặp những trường hợp sau đây: 

  • Trường hợp mất 1 răng: Chúng ta cần phải cấy 1 trụ Implant. Sau khi Implant đã tích hợp trên xương hàm, sẽ mất khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng,  bác sĩ sẽ tiến gắn khớp nối Abutment và mão răng sứ lên trên để hoàn thành việc phục hình cho răng.
  • Trường hợp mất nhiều răng: số trụ implant được gắn vào sẽ ít hơn 1 so với số cầu sứ được làm, bác sĩ phải thực hiện gắn khớp nối Abutment trước khi làm cầu răng sứ.
  • Trường hợp mất răng cả hàm: Nha sĩ thường khuyến khích và tư vấn khách hàng cấy đủ số lượng Implant tối thiểu để đảm bảo quá trình sử dụng được tốt hơn.
  • Trường hợp không muốn mài các răng bên cạnh: Một số bệnh nhân thường muốn giữ lại răng thật, không muốn làm cầu răng thì có thể lựa chọn phương pháp trồng răng Implant.
  • Trường hợp khó khăn với hàm tháo lắp: Việc đeo hàm tháo lắp và phải tháo lắp thường xuyên có thể khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi ăn và nhai. Trường hợp này, bệnh nhân có thể thực hiện trồng răng implant để khắc phục được tình trạng khó chịu này.

Những độ tuổi nên và không nên trồng răng implant

Độ tuổi thích hợp trồng răng implant

Độ tuổi thích hợp nhất để trồng răng là từ 18 tuổi trở lên vì người trưởng thành có khung xương cứng và chắc chắn, đặc biệt là răng đã hoàn thiện, đủ dày và chắc để chịu được các lực tác động nên sẽ hạn chế tình trạng bị nứt vỡ, hư hỏng trong quá trình đặt trụ implant.

Độ tuổi không thích hợp trồng răng implant

Trẻ em dưới 18, mẹ bầu và người tâm lý không ổn định không nên cấy răng Implant

Trẻ em dưới 18, mẹ bầu và người tâm lý không ổn định không nên cấy răng Implant

  • Trẻ em dưới 18 tuổi, đặc biệt là trẻ em dưới 16 tuổi (chưa trưởng thành) thì không được phép cấy ghép implant. Vì ở lứa tuổi này răng và xương hàm của trẻ phát triển chưa ổn định nên xương hàm của trẻ còn khá yếu và mật độ xương chưa đủ dày, vì vậy không nên phẫu thuật hàm. Ngoài ra, khi trụ implant được cắm vào, trụ implant không được cố định và rất yếu nên dễ bị bung ra. Khi thực hiện cấy ghép implant cho trẻ em, kích thước của chân cắm implant có thể không phù hợp với không gian răng bị mất nên răng của trẻ dễ bị xê dịch. Và khi đứa trẻ lớn lên, kích thước của ổ răng sẽ thay đổi. 
  • Phụ nữ đang mang thai được bác sĩ khuyến cáo không nên trồng răng Implant vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Khi cấy ghép Implant chúng tôi phải tiến hành chụp phim X-quang, bệnh nhân phải uống thuốc chống viêm sau khi trồng răng.
  • Người có tinh thần không ổn định, rối loạn: Bệnh nhân trong trường hợp này rất dễ bị hoảng loạn, tâm lý luôn căng thẳng và lo lắng. Khách hàng khó có thể hợp tác với bác sĩ, gây khó khăn khi trồng răng Implant. Do đó những người tâm thần rối loạn không nên thực hiện cấy ghép Implant.

Các ưu nhược điểm của cấy ghép răng implant

Đây là phương pháp trồng răng phổ biến, quen thuộc và được nhiều người biết đến, áp dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Dù áp dụng phương pháp nào cũng có những ưu và nhược điểm mà khách hàng cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tiến hành cấy ghép implant.

Thân thiện, an toàn và phù hợp với môi trường trong răng miệng. Bởi Implant được cấu thành từ vật liệu Titanium an toàn với cơ thể, phù hợp với sinh lý tự nhiên của con người.

Trụ răng Implant được làm từ vật liệu Titanium an toàn và tương thích với cơ thể

Trụ răng Implant được làm từ vật liệu Titanium an toàn và tương thích với cơ thể

Ưu điểm của trồng răng implant

Thẩm mỹ đẹp, không gây lão hóa cho răng

Thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định khách hàng có lựa chọn  phương pháp này hay không. Trụ implant được cắm sâu vào chân răng và có răng giả bên trên nên sau khi cấy ghép trông giống như răng thật và người ngoài không nhìn thấy được nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng và đặc biệt không làm răng bị lão hóa.

Khôi phục hoàn toàn chức năng ăn, nhai

Trụ implant có một mão răng giả được đặt sau khi cấy ghép, làm cho cấu trúc giống như răng thật. Ngoài ra, sau khi đeo, chân răng được cố định chắc chắn và đứng vững nên ăn nhai thoải mái.

Khắc phục tiêu xương ổ răng và tụt lợi

Trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng không có bộ phận gắn bảo vệ chân răng nên các lực tác động có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của răng sau khi khung xương bị tiêu hoặc mất. Do đó, nếu không được cấy ghép implant để lấp đầy khoảng trống ban đầu, xương sẽ bị tiêu dần đi. 

Kết quả trước và sau khi khách hàng thực hiện cấy ghép Implant

Kết quả trước và sau khi khách hàng thực hiện cấy ghép Implant

Không xâm lấn, giữ lại răng thật

Phương pháp này chỉ sử dụng trực tiếp và độc lập lên răng cần cấy ghép nên các răng kế cận sẽ không bị mài hay va chạm trong quá trình khoan. Đây được coi là một ưu điểm tuyệt vời của phương pháp cấy ghép implant vì nó có thể bổ sung thêm răng mới và không gây ảnh hưởng nhiều đến các răng khác, không gây tổn thương, hỏng răng khác.

Độ bền tuổi thọ của răng lâu dài

Răng được cấy ghép bằng phương pháp implant có tuổi thọ khá cao (khoảng 20 – 25 năm). Nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, giữ gìn răng tốt thì cũng có thể sử dụng suốt đời. Vì lý do này, hiếm khi bệnh nhân phải cấy ghép thường xuyên như các phương pháp khác. Ngoài ra,  trụ implant được làm bằng titan cứng nhất, không gỉ nên có khả năng chống ăn mòn cực tốt, nhẹ nên duy trì độ bền trong thời gian dài. 

Các nhược điểm khi trồng răng implant

Trồng răng Implant nhiều công đoạn phức tạp yêu cầu máy móc, công nghệ tiên tiến

Trồng răng Implant nhiều công đoạn phức tạp yêu cầu máy móc, công nghệ tiên tiến

Yêu cầu phải có máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến

Nếu không cẩn thận, bạn rất dễ làm tổn thương các răng kế cận, cũng như xương hàm và cơ mặt. Vì vậy, phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ nha khoa phải có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao do đây là biện pháp khó thực hiện. Những bác sĩ mới ra trường hay có trình độ chuyên môn thấp thì không nên tiến hành phương pháp này vì tính rủi ro kỹ thuật cấy ghép Implant rất cao. Hơn nữa, máy móc được sử dụng phải được cập nhật. 

Không áp dụng cho tất cả các rối loạn răng miệng

Phương pháp này không phù hợp với những bệnh nhân có sai lệch về cấu trúc răng như răng mọc chìa ra ngoài, không trùng với khớp cắn, lệch lạc. Chúng tôi khuyến cáo không nên cấy ghép cho những trường hợp sau: bệnh nhân dưới 18 tuổi hoặc bị gãy răng, nhiễm trùng do tai nạn hoặc bệnh tật nào đó.

Thời gian điều trị dài

Thời gian thực hiện ca cấy ghép thường không hoàn thành trong vài ngày mà tùy theo mức độ hồi phục của bệnh nhân, do quá trình thực hiện phức tạp và nhiều công đoạn nên thời gian thường kéo dài từ 2 đến 24 tuần. Nếu không may sau khi thực hiện xảy ra sự cố thì sẽ mất nhiều thời gian để xử lý những vấn đề này.

Quy trình trồng răng implant tại nhà khoa H-dental

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa H-dental luôn được bảo đảm an toàn, khoa học khi thực hiện. Bác sĩ của phòng khám nha khoa chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm làm giảm biến chứng đến mức thấp nhất, không gây đau nhức, ê buốt răng cho khách hàng trong và sau khi trồng răng Implant.

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa H Dental

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa H Dental

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn trước khi trồng răng

Dựa trên các kết quả thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ phân tích rõ ưu nhược điểm việc trồng răng Implant và đưa ra giải pháp khắc phục cho phù hợp với từng bệnh nhân khác nhau.

Bước 2: Chụp phim Scanner 3D kiểm để tra vị trí mất răng

Tất cả quy trình chụp phim Scanner 3D được thực hiện trong phòng chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã đề ra. Kết quả chụp phim ở dạng hình ảnh 3 chiều sẽ được hiện lên trên màn hình máy tính.

Chụp phim Scanner 3D kiểm để tra vị trí mất răng

Chụp phim Scanner 3D kiểm để tra vị trí mất răng

Bước 3: Lập kế hoạch điều trị và tư vấn phác đồ trồng răng Implant

Bác sĩ đọc và giải thích kết quả chụp phim cho bệnh nhân, từ đó bác sĩ sẽ cung cấp thông tin về lộ trình điều trị, thời gian, chi phí thực hiện để khách hàng tham khảo và cân nhắc, đưa ra quyết định.

Bác sĩ tại H Dental đang thăm khám tổng quát cho khách hàng

Bác sĩ tại H Dental đang thăm khám tổng quát cho khách hàng

Bước 4: Chuẩn bị lâm sàng trước khi phẫu thuật

Nha khoa H-dental sẽ chuẩn bị phòng để tiến hành phẫu thuật, trang thiết bị, dụng cụ để phẫu thuật phải được vô trùng tuyệt đối theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bước 5: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Công đoạn cắm trụ Implant vào hàm

Công đoạn cắm trụ Implant vào hàm

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành vệ sinh kỹ lưỡng toàn bộ khoang miệng, đặc biệt là vị trí đặt trụ implant. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân. Sau khi thuốc mê phát huy tác dụng thì bác sĩ mới tiến hành ca phẫu thuật. Tiếp theo bác sĩ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc bộc lộ xương, sau đó khoan xương. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đưa Implant vào đúng vị trí và cuối cùng là đóng vạt lại. Sau đó lắp trụ Abutment lên trên và trên cùng là gắn răng sứ tạm. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành chế tạo răng sứ cố định bằng việc tiến hành lấy dấu răng. Thời gian thực hiện quy trình này thường kéo dài khoảng 30 phút. Bệnh nhân nên ở lại phòng khám để bác sĩ theo dõi khoảng 45 phút.

Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ sau khi cấy ghép

Lịch tái khám thường là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng…Khi tái khám.bác sĩ sẽ chụp phim để kiểm tra sự tích hợp của răng và xương hàm diễn ra như thế nào.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Khi trụ Implant đã tích hợp cứng và đủ chắc chắn vào xương hàm, bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám để bác sĩ nha khoa cố định khớp nối Abutment và gắn răng sứ lên.

Công đoạn phục hình răng sứ trên Implant

Công đoạn phục hình răng sứ trên Implant

Bảng giá dịch vụ cấy ghép implant tại nha khoa H-dental

Nha khoa H-dental chuyên cung cấp dịch vụ về lĩnh vực răng, hàm, mặt với mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mức thu nhập bình quân của hầu hết người dân Việt Nam. 

Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau tùy vào tình trạng của bệnh nhân và loại implant mà khách hàng muốn đặt. Mức giá trồng răng Implant trung bình thường dao động từ 10.000.000 đồng đến 45.000.000 đồng. Nếu muốn được làm dịch vụ tốt nhất thì bạn có thể lựa chọn bác sĩ có tay nghề lâu năm và chất liệu mão tốt hơn so với những chất liệu mão khác.

Giá trồng răng Implant dao động từ 10.000.000 đồng đến 45.000.000 đồng

Giá trồng răng Implant dao động từ 10.000.000 đồng đến 45.000.000 đồng

Những lý do nên cấy ghép răng tại nha khoa Hdental

Nha khoa H Dental chuyên trồng răng Implant an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý

Nha khoa H Dental chuyên trồng răng Implant an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý

Mỗi năm, Việt Nam có rất nhiều phòng khám nha khoa được thành lập. Nhưng để tìm được một cơ sở nha khoa “ngon, bổ, rẻ” thì không phải là điều dễ dàng. H-dental luôn tự hào vì là cơ sở về lĩnh vực Răng, Hàm, Mặt tốt nhất hiện nay và cung cấp dịch vụ làm khách hàng hài lòng nhất. Mọi thành công của nha khoa chúng tôi ngày hôm nay đều là nhờ vào những feedback và sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng những điều đó. Tất cả những thành quả mà H-dental đạt được phần lớn là do những nguyên nhân sau: 

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề lâu năm

Các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant dày dặn kinh nghiệm

Các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant dày dặn kinh nghiệm

Phòng khám của H-dental có đội ngũ bác sĩ nha khoa, nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. luôn cải tiến hàng ngày với trang thiết bị mới nhất nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, hàng năm chúng tôi đều đưa các bác sĩ giỏi ra nước ngoài để học chuyên tu. Đội ngũ y, bác sĩ của chúng tôi hầu hết đều có kinh nghiệm lâu năm, tối thiểu là 5 năm.

Nguyên tắc hoạt động chính của nha khoa H-dental là tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, đặc biệt là thái độ. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản để họ có thái độ cư xử tốt nhất đối với khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng thì có thể góp ý trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, không phân biệt là nam hay nữ, tuổi tác hay địa vị xã hội như thế nào, chúng tôi đều nỗ lực hết mình để đáp ứng được nhu cầu của quý khách. 

Trang thiết bị, dụng cụ nha khoa cao cấp hiện tại

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, cao cấp tại nha khoa H Dental

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, cao cấp tại nha khoa H Dental

Nha khoa H-dental đã đi vào hoạt động được 7 năm và liên tục đổi mới, chúng tôi đã trang bị hàng nghìn thiết bị y tế tối tân và  cần thiết cho mọi dịch vụ. Từ trang thiết bị y tế cơ bản  đến thiết bị tiên tiến mới nhất như máy quét CAD / CAM, 3SHAPE D700, máy cắt CAD / CAM: IMES-ICORE 350I PRO, máy quét CT 3D tia nón, máy quét dấu răng Itero Element 5D … Các dịch vụ của H-dental đều hoàn toàn được áp dụng những công nghệ mới nhất, mang lại hiệu quả vượt trội và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng cho khách hàng hầu hết được sản xuất trong nước nên không tốn chi phí nhập khẩu. Tuy nhiên, chúng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng khi sử dụng.

Bảo hành sau khi cắm implant

Chính sách bảo hành toàn diện sau khi trồng răng Implant

Chính sách bảo hành toàn diện sau khi trồng răng Implant

Khi khách hàng sử dụng một trong số các dịch vụ nha khoa tại phòng khám H-dental đều được cơ sở của chúng tôi bảo hành. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào khi chúng tôi thực hiện thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Nha khoa H-dental đảm bảo sẽ không thu thêm chi phí phát sinh, trừ những trường hợp đặc biệt đã được quy định rõ trong nội quy bảo hành của cơ sở chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, rẻ, hợp lý

H Dental cung cấp dịch vụ trồng răng Implant giá tốt nhất cho khách hàng

H Dental cung cấp dịch vụ trồng răng Implant giá tốt nhất cho khách hàng

Trong quá trình hoạt động, mục tiêu chính của nha khoa H-dental chính là sự hài lòng và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn được phục vụ lâu dài cho quý khách, chúng tôi sẵn sàng giảm lợi nhuận của chính mình để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nha khoa H-dental đã dựa trên tình hình thực tế của cả nước để mang đến cho quý khách mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam. Từ đó, người dân cả nước có thể yên tâm về giá cả khi quyết định sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Ngoài ra, nha khoa H-dental luôn tạo ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt. đồng thời có thể áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau với mục đích cuối cùng là hỗ trợ, tạo điều kiện chi trả tốt nhất cho khách hàng.

Giấy tờ pháp lý phòng khám rõ ràng

Nha khoa H-dental là cơ sở có đầy đủ giấy tờ hợp lệ và giấy phép kinh doanh. Đây là địa chỉ phòng khám nổi tiếng với phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước với nhiều cơ sở lớn và một số phòng khám nhỏ lẻ khác. Ngoài ra, phòng khám nha khoa H-dental được công nhận là phòng khám nha khoa tốt nhất Việt Nam.

Cam kết của H-dental đối với khách hàng

Chính sách bảo hành toàn diện sau khi trồng răng Implant

H Dental đảm bảo chất lượng 100% và bảo hành cho sản phẩm đến trọn đời. Đội ngũ y, bác sĩ của nha khoa H-dental rất chuyên nghiệp, đều là những bác sĩ đã lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Nha khoa H-dental đã phục vụ khách hàng trong suốt hơn 7 năm qua bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết để phục vụ cộng đồng, không chỉ với tư cách là bác sĩ mà còn với một ước muốn đó là đem đến nụ cười đẹp nhất, duyên dáng nhất cho mỗi khách hàng đến với cơ sở nha khoa của chúng tôi.Hãy tiếp tục đặt niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ, hãy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của nha khoa H-dental để nhận được sự phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Nha khoa H-dental luôn nỗ lực hết mình để giúp cho người dân toàn quốc có được nụ cười tự tin và rạng rỡ nhất.

5/5 - (10 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon