Title Image
Home  /  TIN TỨC   /  THÔNG TIN BẢO MẬT

THÔNG TIN BẢO MẬT

Nhầm để khách hàng tin tưởng và cung cấp thông tin cho phòng khám nha khóa H-DENTAL. Chúng tối biên soạn cung cấp các thông tin thu nhập và bảo mật cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo và tìm hiểu quyền lợi của mình tại đây.

Bảo mật thông tin khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa H-dental, khách hàng tin tưởng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân của người truy cập website và sử dụng dịch vụ của Nha khoa H-dental, bằng thiện chí của mình – Nha khoa H-dental với Chính sách bảo mật thông tin này sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa các nguyên tắc thu thập, cách thức sử dụng, tiết lộ, lưu trữ Thông tin của Khách hàng mà Nha khoa H-dental thu thập được.

Phạm vi thông tin thu thập bao gồm:

– Họ tên

– Ngày sinh

– Địa chỉ email

– Số điện thoại

– Chủ đề liên hệ

– Nội dung liên hệ

Phạm vi sử dụng thông tin:

Toàn bộ thông tin được cung cấp từ khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ tại phòng khám.

Mục đích lấy thông tin khách hàng:

 •  Nha khoa H-dental thu thập thông tin của Khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với Khách hàng như:
 • Thông báo đến Khách hàng các Thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác.
 • Duy trì liên lạc với Khách hàng, giải đáp các thắc mắc của Khách hàng liên quan đến Dịch vụ của Nha khoa H-dental
 • Hỗ trợ khi Khách hàng mua và sử dụng Dịch vụ của Nha khoa H-dental.
 •  Hỗ trợ khách hàng: mua hàng, thanh toán, giao hàng.
 •  Cung cấp thông tin sản phẩm, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi thông báo các chương trình, sản phẩm mới nhất của chúng tôi.
 •  Giải quyết vấn đề phát sinh khi mua hàng.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp.
 •  Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

– Nha khoa H-dental thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích kiểm soát, nâng cao chất lượng Dịch vụ như:

 • Kiểm soát người truy cập, sử dụng Dịch vụ của Nha khoa H-dental
 • Phân tích và tối ưu hóa các Dịch vụ của Nha khoa H-dental.
 • Nâng cao chất lượng Dịch vụ của Nha khoa H-dental và các Dịch vụ của các Công ty con, Công ty liên kết của Nha khoa H-dental (“Đơn vị trực thuộc”).

Ngoài những mục đích trên, chúng tôi cũng có thể thu thập Thông tin để phục vụ các mục đích khác không trái với quy định pháp luật. Tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ chắc chắn được bảo mật, riêng tư.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng:

Nha khoa H-dental chỉ lưu giữ Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu khách hàng có yêu cầu hủy thông tin thì đã cấp thì chúng tôi sẽ tiến hành xóa bỏ ngay lập tức.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Trung tâm cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng và theo đúng các nội dung được quy định tại chính sách và quy định của pháp luật. Trung tâm có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Trung tâm.

Trung tâm sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của trung tâm dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.

Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, trung tâm sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

. Nha khoa H-dental sẽ áp dụng phương án và giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất Thông tin của Khách hàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù Nha khoa H-dental thực hiện các phương thức hợp lý để bảo vệ Thông tin của Khách hàng, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an toàn tuyệt đối. Do vậy, Nha khoa H-dental không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Nha khoa H-dental sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Nha khoa H-dental không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép, rò rỉ Thông tin của Khách hàng mà không do lỗi của Nha khoa H-dental.

Rate this post
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon