Title Image
Home  /  TIN TỨC   /  Quy Trình Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu? | Nha Khoa HDental

Quy Trình Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu? | Nha Khoa HDental

Bọc răng sứ là một hình thức thẩm mỹ răng phổ biến được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy bọc răng sứ mất bao lâu để hoàn thành? Bọc răng sứ có nhanh không? Nha khoa nào bọc răng sứ nhanh chóng, uy tín? Ngay sau đây nha khoa HDental sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên. Cùng bắt đầu nhé!

Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

Quy trình bọc răng sứ trung bình mất khoảng từ 3-5 ngày là hoàn tất

Quy trình bọc răng sứ trung bình mất khoảng từ 3-5 ngày là hoàn tất

Nhiều khách hàng lo lắng bọc răng sứ mất rất nhiều thời gian. Nhưng thực ra không phải vậy, thời gian bọc răng sứ của một ca thông thường chỉ kéo dài từ 3-5 ngày.

Cụ thể khi khách hàng đến thăm khám thì việc đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm răng miệng kết hợp với các máy móc hiện đại để đảm bảo chính xác. Việc này sẽ kéo dài trong khoảng từ 1-2 tiếng.

Tiếp theo là sau khi thăm khám xong, nếu sức khỏe răng miệng khách hàng tốt, đủ điều kiện để bọc răng sứ thì bạn sẽ tiến hành các bước tiếp theo của quy trình. Ngược lại nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý răng miệng thì bác sĩ sẽ ưu tiên điều trị bệnh lý trước và thời gian bọc răng sứ có thể sẽ mất thêm 1-2 ngày.

Nền răng khỏe thì bọc răng sứ nhanh, nền răng yếu hơn thì mất nhiều thời gian

Nền răng khỏe thì bọc răng sứ nhanh, nền răng yếu hơn thì mất nhiều thời gian

Khi đã thăm khám xong, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, tiêm thuốc tê để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi cho răng để sau này gắn mão sứ, thời gian cho công đoạn này chỉ mất khoảng 1-2 tiếng.

Mài cùi cho răng xong bác sĩ sẽ lấy dấu răng để chế tác răng sứ cho khách hàng. Thông thường thời gian chế tác răng sứ sẽ hoàn thành từ 1-2 ngày, nhanh nhất sẽ chỉ mất 1 ngày.

Chế tác răng sứ thành công bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện gắn mão sứ lên răng hàm, thực hiện điều chỉnh cho răng hoàn hảo và cân đối nhất. Thời gian hoàn thành gắn mão răng sứ rất nhanh, chỉ mất khoảng 60 phút.

Như vậy thời gian bọc răng sứ trung mình mất từ 3-5 ngày, còn phát sinh những vấn đề khác thì thời gian thẩm mỹ răng sứ sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Cụ thể vấn đề khác là gì, mời bạn tham khảo những yếu tố ảnh hưởng thời gian bọc răng sứ sau đây.

Xem thêm: Mài Răng Bọc Sứ Có Tác Hại Gì? Mài Răng Có Đau Không?

Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời gian bọc răng sứ tốn nhiều thời gian thường sẽ gặp một trong các trường hợp sau.

Răng miệng mắc bệnh lý

Nếu mắc bệnh lý thì cần điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc sứ răng

Nếu mắc bệnh lý thì cần điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc sứ răng

Thăm khám chỉ mất từ 1-2h đồng hồ sau đó bác sĩ tiến hành thực hiện mài cùi răng để chế tác răng sứ và gắn mão sứ sớm. Nhưng nếu trường hợp thăm khám và phát hiện ra nhiều bệnh lý răng miệng cần ưu tiên điều trị trước khi bọc cố định sứ.

Các bệnh lý răng miệng thường gặp như viêm tủy, viêm nha chu, sâu răng cần phải trị dứt điểm trước khi bọc sứ. Bởi vì nếu bọc sứ trong khi tình trạng bệnh vẫn còn, thì bệnh nhân sẽ có nguy cơ đau nhức kéo dài không hết.

Thêm vào đó, khi đau nhức kéo dài bắt buộc bạn phải tháo gỡ mão sứ cũ để điều trị triệt để bệnh lý đang gặp phải sau đó mới phục hình lại răng sứ. Việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Xem thêm: 6 Hậu Quả Bọc Răng Sứ Thường Gặp Phải | Nha khoa HDental

Chế tác răng sứ

Thời gian chế tác răng sứ sẽ mất khoảng từ 1-2 ngày

Thời gian chế tác răng sứ sẽ mất khoảng từ 1-2 ngày

Thời gian chế tác răng sứ sẽ mất khoảng từ 1-2 ngày. Tuy nhiên cũng có nhiều phòng khám có thời gian chế tác lâu hơn vì sử dụng đơn vị chế tác răng sứ bên ngoài.

Do đó kéo dài thời gian bọc răng sứ. Để tiết kiệm thời gian hơn bạn nên tìm hiểu nha khoa bọc răng sứ có trực tiếp phòng chế tác răng sứ riêng.

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ giỏi và kinh nghiệm sẽ bọc răng sứ rất nhanh chóng

Bác sĩ giỏi và kinh nghiệm sẽ bọc răng sứ rất nhanh chóng

Bác sĩ rất quan trọng việc thẩm mỹ răng sứ hay cũng như bất kỳ dịch vụ răng nào khác. Bởi vì nhờ kinh nghiệm, tay nghề giỏi bác sĩ sẽ thực hiện nhanh chóng và rất nhẹ nhàng.

Ngoài việc thực hiện bọc răng sứ trong thời gian ngắn thì bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian của bạn. Lý do là vì họ sẽ thẩm mỹ răng sứ với kết quả hoàn hảo cho bạn, giúp bạn tránh được những rủi ro răng sứ lệch, hở và phải đi tháo gỡ, lắp lại.

Máy móc thiết bị chuyên dụng

Bọc răng sứ cần sử dụng đến nhiều dụng máy móc chuyên dụng trong nha khoa. Các máy móc này càng hiện đại thì bọc răng sứ sẽ mất rất ít thời gian.

Nên để bọc răng sứ với thời gian nhanh chóng, bạn cũng nên cân nhắc về trang bị phòng khám có hiện đại, tiên tiến không. Sau đó mới quyết định thăm khám tại nha khoa đó nhé.

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Của Việc Bọc Răng Sứ Là Gì?

Giá bọc răng sứ tại nha khoa HDental

Bọc răng sứ là một kỹ thuật phục hình răng vượt trội, giúp khôi phục hàm răng trở nên đẹp hoàn hảo và đặc biệt ăn nhai như răng thật. Chi phí giá bọc răng sứ hiện nay cũng tương đối phù hợp, mời bạn tham khảo bảng giá bọc răng sứ của HDental dưới đây.

Loại răng bọc sứ Giá / răng
Răng toàn sứ EMAX 9.000.000 VNĐ  (BH 10 năm)
Răng toàn sứ Nacera (Đức) 7.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ HT Smile (Đức) 6.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Ceramill (Đức)  5.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Zirconia (Đức) 5.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Katana (Nhật) 4.000.000 VNĐ

Nha khoa bọc răng sứ nhanh chóng giá rẻ

Nha khoa bọc răng sứ nhanh chóng giá rẻ HDental

Nha khoa bọc răng sứ nhanh chóng giá rẻ HDental

Nha khoa bọc răng sứ nhanh chóng giá rẻ ở đâu? Xin giới thiệu đến trung tâm nha khoa thẩm mỹ răng chuyên nghiệp và uy tín hiện nay HDental.

Với gần 6 năm kinh nghiệm điều trị và thẩm mỹ răng sứ cho khách hàng. Nha khoa HDental đang cung cấp một dịch vụ bọc răng sứ chuẩn quốc tế và không có gì có thể hoàn hảo hơn.

Khi đăng ký bọc sứ tại HDental, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Từ nhân viên tư vấn tận tâm đến đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ răng sứ và đặc biệt là khách hàng sẽ được điều trị bởi máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, HDental đang có mức giá bọc răng sứ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đồng thời để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, HDental cũng tạo ưu đãi chính sách trả góp )% lãi suất cho khách hàng có nhu cầu.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ qua SĐT hoặc đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Liên hệ ngay.

5/5 - (2 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon