Title Image
Home  /  TIN TỨC   /  Niềng Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Niềng Răng Giá Rẻ

Niềng Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Niềng Răng Giá Rẻ

Răng thưa là tình trạng các răng nằm xa cách nhau khiên việc vệ sinh trở nên khó khăn, lâu ngày có thể gây ra các bệnh lý bên trong khoang miệng. Không chỉ vậy, răng thưa còn làm cho nụ cười trở nên kém duyên, mất thẩm mỹ và theo nhân tướng học thì đây cũng là một điểm không tốt. 

Để khắc phục những khuyết điểm này và có một nụ cười tự tin khỏe đẹp, nhiều người đã tìm hiểu đến phương pháp niềng răng. Câu hỏi niềng răng thưa bao nhiêu tiền chắc hẳn là thắc mắc đầu tiên mà mọi người muốn biết. Nếu bạn cũng cần lời giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng H Dental tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Niềng Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Niềng Răng Giá Rẻ

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Nhờ sự phát triển trong kỹ thuật chỉnh nha, trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp để can thiệp răng thưa. Mỗi phương pháp sẽ có giá cả và ưu khuyết điểm khác nhau.Tùy vào tình trạng răng và điều kiện tài chính mà khách hàng sẽ được tư vấn gói niềng răng thưa bao nhiêu tiền cho phù hợp. 

Niềng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng thưa bằng phương pháp mắc cài kim loại

Niềng răng thưa bằng phương pháp mắc cài kim loại

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống và lâu đời nhất, cho đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài việc chỉnh răng thưa, nó còn có thể cải thiện đáng kể tình trạng hô vẩu, móm, răng xô lệch… Phương pháp này sử dụng mắc cài có chất liệu kim loại kết hợp cùng dây chun, dây cung kim loại để căn chỉnh lại răng, giúp răng về lại vị trí mong muốn. Chính vì chất liệu là từ kim loại nên lực siết của công cụ niềng cũng ổn định, chắc chắn và đều hơn. Thời gian niềng cũng được rút ngắn nhất. 

Hiện tại thì niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp có chi phí thấp nhất, có giá giao động từ 20 – 30 triệu VNĐ tùy vào tình trạng răng của khách hàng và tùy cơ sở thực hiện.

Niềng bằng mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại mặt có giá từ 30 - 50 triệu

Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại mặt có giá từ 30 – 50 triệu

Khác với những phương pháp niềng răng thông thường, phương pháp này sẽ gắn mắc cài kim loại ở mặt trong của răng. Việc này sẽ giúp toàn bộ phần niềng được giấu đi, khắc phục được tính thẩm mỹ và người dùng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp thường ngày. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại cũng rất tốt. Tuy nhiên, phương pháp này có thể sẽ khiến khách hàng khó khăn hơn trong vệ sinh răng miệng, tạo cảm giác khó chịu, vướng víu cho lưỡi.

Chi phí cho phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại mặt trong là khoảng từ 30 – 50 triệu VNĐ. Tùy vào cơ sở nha khoa và tình trạng răng thưa của khách hàng mà chi phí và thời gian niềng sẽ có khác nhau.

Niềng bằng phương pháp Invisalign

Niềng răng thưa bằng phương pháp trong suốt Invisalign giá từ 50 -120 triệu VNĐ

Niềng răng thưa bằng phương pháp trong suốt Invisalign giá từ 50 -120 triệu VNĐ

Hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp được đánh giá cao nhất trong các loại. Thay vì phải sử dụng mắc cài, dây dung gây khó chịu và vướng víu, chúng ta đã có thể sắp xếp lại răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign của Mỹ áp sát vào thân răng. Phương pháp này cũng rất thích hợp cho khách hàng bận rộn hoặc xa cơ sở nha khoa, không thể tái khám thường xuyên vì họ chỉ cần đến khoảng 3 – 4 tháng /1 lần.

Vì những ưu điểm mà niềng răng trong suốt Invisalign mang lại, chi phí cho phương pháp này cũng đứng đầu danh sách. Mức giá sẽ giao động trong khoảng 50 -120 triệu VNĐ và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Niềng bằng mắc cài sứ

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu cao cấp và màu sắc cũng tương tự như màu răng, vì vậy có thể cải thiện được tính thẩm mỹ so với niềng răng truyền thống và được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, niềng răng mắc cài sứ cũng tạo cảm giác thoải mái hơn cho má, nướu… so với mắc cài kim loại.

So với mắc cài kim loại, chi phí niềng bằng mắc cài sứ có giá nhỉnh hơn, giao động từ 40 – 50 triệu VNĐ.

Niềng bằng mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại tự đóng có nhiều ưu điểm vượt bật

Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại tự đóng có nhiều ưu điểm vượt bật

Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng có cấu tạo tương tự mắc cài kim loại truyền thống nhưng ưu việt hơn là phần khóa sẽ được tích hợp ngay trên mắc cài mà không cần đến dây thun. Nhờ vậy, dây cung được cố định chặt chẽ hơn, giảm độ ma sát và quá trình niềng răng cũng diễn ra liên tục hơn. Số lần đến nha khoa để tái khám cũng giảm bớt, chỉ khoảng 2-3 tháng/lần.

Đối với phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng, mức chi phí sẽ giao động từ 30 – 45 triệu VNĐ mỗi ca. 

Tại sao giá niềng răng thưa không cụ thể và chính xác?

Thông tin niềng răng thưa bao nhiêu tiền mà chúng tôi cung cấp ở phía trên chỉ là ước chừng. Bởi vì ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có bảng giá niềng răng cụ thể riêng. Đối với mỗi phương pháp niềng đều sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, những yếu tố như: vật liệu, kỹ thuật niềng răng, hiệu quả thẩm mỹ… hay tình trạng thưa răng của khách hàng đều ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chỉnh nha. Chính vì vậy mà giá niềng răng thưa có thể không cụ thể và chính xác 100%. 

Giá niềng răng thưa không cụ thể mà tùy thuộc vào từng tình trạng răng

Giá niềng răng thưa không cụ thể mà tùy thuộc vào từng tình trạng răng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của quá trình niềng răng thưa hiện nay là:

 • Cơ sở nha khoa thực hiện: Mức giá niềng răng thưa hiện nay tại các nha khoa thường sẽ có chi phí chênh lệch. Bạn nên tham khảo giá cả tại những trung tâm uy tín có chất lượng. Nếu như bạn gặp vấn đề về tài chính, có thể cân nhắc những nha khoa hỗ trợ thanh toán trả góp đáng tin tưởng.
 • Phương pháp niềng răng:  Đây là yếu tố có sức ảnh hưởng phần lớn đến giá thành của liệu trình. Tại mỗi phương pháp niềng khác nhau bao gồm mắc cài, sẽ có những sẽ gồm ưu nhược điểm khác nhau, dẫn đến chi phí cũng khác nhau.
 • Công nghệ niềng: Đối với từng công nghệ, chi phí niềng răng sẽ khác. Công nghệ càng hiện đại, chi phí càng cao nhưng an toàn và hiệu quả hơn.

Lý do nên niềng răng thưa sớm

Niềng răng thưa sớm mang lại nhiều ích lợi hơn so với niêng răng muộn

Niềng răng thưa sớm mang lại nhiều ích lợi hơn so với niêng răng muộn

Niềng răng là một phương pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng về những chiếc răng bị thưa. Việc dịch chuyển răng về vị trí mong muốn, giúp các răng sát khít với nhau sẽ mang lại tính thẩm mỹ lớn và hạn chế xảy ra các vấn đề bệnh lý về răng miệng. Vì vậy không có lý do nào để chúng ta phải trì hoãn lâu dài quá trình niềng răng thưa cả.

Dưới đây là 5 lợi ích của niềng răng thưa mang lại:

 • Đối với trẻ em, niềng răng thưa càng sớm sẽ giúp răng hàm phát triển càng tốt. Đặc biệt, niềng răng sớm có thể hạn chế được những rủi ro về sức khỏe răng miệng sau này cho trẻ nhỏ.
 • Thức ăn sẽ không còn dễ dàng bám vào kẽ răng sau khi khoảng cách các răng đã được thu hẹp lại. Nhờ đó, giúp người niềng răng có thể tránh được nguy cơ gặp phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu…
 • Điều chỉnh khớp hàm không còn sai lệch, thay vào đó là hàm răng cân đối giúp việc ăn nhai trở nên dễ dàng và không gặp cản trở nào.
 • Giúp khách hàng có một phát âm chuẩn hơn trước bởi vì giọng nói còn bị ảnh hưởng bởi môi, hàm, lưỡi và răng.
 • Sau khi niềng răng thưa sớm, nụ cười sẽ mau trở nên cuốn hút và rạng rỡ, từ đó giúp khách hàng có thêm phần tự tin để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Quy trình các bước niềng răng thưa tại H Dental

Ở mỗi nha khoa sẽ có quy trình niềng răng khác nhau nhưng đều quy về một kết quả là đem đến hàm răng đẹp nhất cho khách hàng. Tại H Dental, chúng tôi luôn đảm bảo quy trình đạt chuẩn và luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Dưới đây là quy trình các bước niềng răng tại phòng khám nha khoa H Dental để đem đến khách hàng dịch vụ chăm sóc chất lượng.

Quy trình niềng răng thưa tại nha khoa H Dental

Quy trình niềng răng thưa tại nha khoa H Dental

Bước 1: Kiểm tra và thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng

Các bác sĩ điều trị của H Dental sẽ tiến hành các bước khám tổng quát, kết hợp chụp phim X-quang để từ đó có thể tìm ra chính xác nguyên nhân và tình trạng răng bị thưa.

Bước 2: Lập phác đồ điều trị

Bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp lên phác đồ điều trị một cách chính xác và chi tiết nhất để giải thích cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khách hàng và bác sĩ sẽ có những thỏa thuận, cùng nhau ký hợp đồng. Đây là cách mà H Dental bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình nếu xảy ra rủi ro không mong muốn.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng

Y tá tại phòng khám H Dental sẽ có trách nhiệm làm sạch răng miệng cho khách hàng, sau đó tiến hành lấy dấu hàm để lưu trữ.

Bước 5: Gắn mắc cài

Nha sĩ sẽ bắt đầu gắn mắc cài một hàm trước để khách hàng có thể thích nghi, 7 – 14 ngày sau thì hàm còn lại sẽ được gắn dựa vào độ làm quen với mắc cài của khách. Sau khi niềng đầy đủ 2 hàm, bạn đã có thể ăn nhai ổn định và cần nghe theo những lời khuyên của bác sĩ.

Bước 6: Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ

Sau khoảng 4 – 6 tuần kể từ lúc niềng, bạn cần quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được thực hiện các thủ thuật giúp điều chỉnh niềng răng chính xác hơn.

Bước 7: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì

Sau khi hàm răng của bạn đã được ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài và cho bạn đeo hàm duy trì để cố định hàm răng, tránh trường hợp răng bị xô lệch về vị trí cũ.

Thời gian kết thúc liệu trình điều chỉnh răng thưa

Niềng răng thưa mất khoảng từ 12-24 tháng để hoàn thành

Niềng răng thưa mất khoảng từ 12-24 tháng để hoàn thành

Quá trình niềng răng thưa mất bao lâu để hoàn thành? Theo các chuyên gia tại H Dental, thời gian niềng răng thưa của từng người là không giống nhau bởi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng răng miệng của khách hàng.
 • Phương pháp điều trị.
 • Độ tuổi thực hiện niềng răng.
 • Cách chăm sóc răng miệng.
 • Chế độ ăn uống sau niềng.

Những yếu tố trên sẽ tác động khá nhiều đến thời gian bạn đồng hành cùng các công cụ niềng. Thông thường thì thời gian này là khoảng từ 12-24 tháng. Nếu đến những cơ sở nha khoa uy tín, chuyên nghiệp và được các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao thực hiện điều trị trực tiếp thì khoảng thời gian mà bạn phải “sống chung” với dụng cụ niềng sẽ ngắn lại mà vẫn được đảm bảo chất lượng răng sau niềng khỏe đẹp. Vì vậy, muốn biết tình trạng của mình cần niềng trong bao lâu, hãy đến ngay nha khoa H Dental để được kiểm tra và lập kế hoạch điều trị sớm.

Niềng răng thưa nhanh chóng và hiệu quả tại nha khoa H Dental

Nha khoa H Dental niềng răng thưa hiệu quả, thẩm mỹ cao, giá tốt

Nha khoa H Dental niềng răng thưa hiệu quả, thẩm mỹ cao, giá tốt

Niềng răng sẽ đem đến cho bạn sự tự tin với hàm răng thẳng tắp và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên để kết quả đạt tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn thì bạn cần tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn H Dental là địa điểm đáng tin tưởng để ghé đến.

Đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong việc niềng răng

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi và kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi và kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân

Răng miệng là một bộ phận tương tự như những phần khác của cơ thể, có chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Vì vậy, chỉ một tác động sai sót nhỏ cũng có thể gây nên hậu quả khi niềng răng đối với sức khỏe

H Dental tự hào quy tụ những y bác sĩ được đào tạo bài bản về lĩnh vực nha khoa, rất am hiểu về kỹ thuật niềng răng và xuất thân từ các trường đại học có tiếng. Ngoài ra, chúng tôi còn làm việc chung với nhiều chuyên gia nước ngoài – những người đã có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu, nhờ vậy mà có đủ sự chuyên nghiệp để điều trị tình trạng răng thưa hiệu quả, an toàn. H Dental tự tin là một trong những “địa chỉ gửi vàng” xứng đáng để khách hàng lui tới. 

Có nhiều thiết bị, dụng cụ cao cấp chuyên dụng hỗ trợ

Nha khoa H Dental trang bị dụng cụ hiện đại và cao cấp nhất

Nha khoa H Dental trang bị dụng cụ hiện đại và cao cấp nhất

Sự hỗ trợ của máy móc sẽ giúp ích rất nhiều đến quá trình niềng răng, giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán bệnh lý răng miệng cũng như dự đoán sự dịch chuyển của răng chính xác hơn, giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị phù hợp và hiệu quả. Vì vậy, H Dental luôn chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại đạt chuẩn để đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể đến đó là: 

 • Lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, H Dental sở hữu cho mình Máy quét dấu vết nha khoa iTero 5D vô cùng hiện đại. Thiết bị này cho phép các bác sĩ lấy dấu răng một cách nhanh chóng chỉ trong 1 phút, chính xác gấp 3 lần so với phiên bản máy iTero thế hệ trước.
 • Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt giúp rút gọn thời gian điều trị bằng việc sử dụng mini vít chỉnh nha thay vì nhổ răng. Phương pháp này đã được đánh giá kiểm duyệt bởi Học viện Nha khoa Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ESCD).
 • Máy chụp X-quang Vatech Pax-i cũng là một thiết bị vô cùng tiên tiến.

Có chế độ bảo hành sau niềng chu đáo

Hỗ trợ bảo dưỡng và chăm sóc toàn diện cho khách hàng khi điều trị

Hỗ trợ bảo dưỡng và chăm sóc toàn diện cho khách hàng khi điều trị

Nhiều người trước khi thực hiện chỉnh nha điều trị răng thưa thường lo lắng sợ rằng mắc cài lỏng lẻo, răng sau điều trị sẽ dịch chuyển lại vị trí ban đầu… như vậy sẽ rất tốn thời gian và mất nhiều chi phí. Đến với H Dental, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại H Dental nhờ chính sách bảo hành chu đáo. Nếu khách hàng bị tái phát trong thời hạn bào hành, chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí. Sau thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được giảm 10% phí điều trị. Ngoài ra, còn có nhiều điều khoản khác để  đảm bảo quyền lợi khách hàng được liệt kê ở trong hợp đồng.

Chi phí thực hiện niềng răng cạnh tranh và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

H Dental hỗ trợ chính sách thanh toán trả góp 0% lãi suất khi niềng răng thưa

H Dental hỗ trợ chính sách thanh toán trả góp 0% lãi suất khi niềng răng thưa

Chi phí là điều gây cản trở cho nhiều người khi muốn thực hiện niềng răng. Vì sứ mệnh kiến tạo lại nụ cười cho nhiều khách hàng, chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra mức giá rẻ, phù hợp với điều kiện của mọi người. Niềng răng trọn gói tại H Dental có giá cực ưu đãi chỉ từ 30 triệu VNĐ.

Bên cạnh chi phí cực tốt thì nha khoa H Dental còn có chương trình trả góp 0% lãi suất để hỗ trợ khách hàng. Bạn chỉ cần trả trước 30 – 40% chi phí và trả góp trong 6 – 12 tháng còn lại trong quá trình niềng răng. 

Không chỉ vậy, số tiền trả cho dịch vụ niềng răng tại nha khoa H Dental là chi phí trọn gói. Chúng tôi cam kết sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào như tư vấn, kiểm tra trong suốt quá trình niềng răng thưa

Bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin liên quan đến quá trình niềng răng thưa và chi phí liên quan. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích để bạn mạnh dạn đầu tư chăm sóc răng miệng của mình và tìm được cho mình địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin liên quan đến sức khỏe răng miệng, liên hệ SĐT 0898533979 hoặc đến cơ sở nha khoa H Dental gần nhất để được tư vấn bạn nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon