Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền Trọn Gói? Địa Chỉ Niềng Giá Rẻ

Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền Trọn Gói? Địa Chỉ Niềng Giá Rẻ

Niềng răng bao nhiêu tiền luôn là một trong số những thông tin được khách hàng quan tâm hàng đầu. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về chi phí dịch vụ niềng răng của phòng khám nha khoa H-dental qua bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng bao nhiêu tiền tại H-DENTAL

Hiện nay, giá niềng răng tại H-dental sẽ khác nhau, tùy vào đối tượng khách hàng (người lớn hoặc trẻ em), tình trạng răng, chất lượng dịch vụ, hình thức và cơ sở vật chất mà khách hàng lựa chọn. Bác sĩ nha khoa của nha khoa H-dental sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ niềng răng phù hợp dựa trên tình trạng răng và tình hình tài chính hiện tại của bạn.

Niềng răng bao nhiêu tiền tùy thuộc loại niềng, tình trạng răng và đơn vị nha khoa

Niềng răng bao nhiêu tiền tùy thuộc loại niềng, tình trạng răng và đơn vị nha khoa

Cơ sở nha khoa của H-dental sẽ cung cấp bảng giá niềng răng cụ thể, giúp bạn biết chính xác được hiện tại giá niềng răng bao nhiêu tiền. Tùy vào các yếu tố như: vật liệu niềng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ mà nha khoa sẽ đưa ra các mức chi phí niềng răng khác nhau.

Phòng khám nha khoa H-dental đang có gói hỗ trợ niềng răng dành cho tất cả các trường hợp răng mọc lệch, răng thưa, hô, vẩu, móm, sai khớp cắn làm cho khuôn mặt mất đi vẻ vẻ đẹp tự nhiên thì nên điều chỉnh và tìm lại nét duyên dáng cho hàm răng, nụ cười và khuôn mặt bằng phương pháp chỉnh hình răng. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng miễn phí 2 lần trong quá trình niềng, và được tặng thêm hàm duy trì sau khi thời gian niềng răng nửa năm để duy trì được hiệu quả sau khi niềng.

Cập nhật giá chi phí niềng răng mới nhất tại H-DENTAL

H-dental nổi tiếng là phòng khám nha khoa uy tín về phương pháp niềng răng. Nha khoa H-dental sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về trang thiết bị, công nghệ. Đồng thời, H-ental là địa chỉ đầu tiên áp dụng chính sách trả chậm nhiều lần, cung cấp các dịch vụ niềng răng để cải thiện tình trạng răng hô, vẩu, móm, thưa hay mọc lệch …

Mức giá niềng răng được cập nhật mới nhất hiện nay tại H-dental dao động từ 25.000.000 – 120.000.000 đồng.

Giá niềng răng bằng mắc cài kim loại

Giá niềng răng mắc cài kim loại khoảng 30.000.000 – 35.000.000 đồng

Giá niềng răng mắc cài kim loại khoảng 30.000.000 – 35.000.000 đồng

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống và được mọi người sử dụng nhiều nhất. Bác sĩ sẽ dùng khí cụ nha khoa bao gồm mắc cài và hệ thống dây cung được cố định chắc chắn trên rãnh của mắc cài tạo ra một lực đủ mạnh, để nắn chỉnh, kéo răng về đúng vị trí mong muốn trên khung hàm. Mắc cài kim loại được làm bằng thép ko gì nên có độ bền cao.

Tuy nhiên, mắc cài này dễ gây vướng víu trong khi ăn uống và giao tiếp nên có thể gặp phải tình trạng xước môi hoặc nướu, khiến bạn cảm thấy khó chịu trong khi niềng. Chi phí của phương pháp này khoảng từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng. Đây là mức chi phí thấp nhất trong các loại niềng răng nhưng vẫn đảm bảo tốt hiệu quả niềng răng.

Chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng giá khoảng 40.000.000 đến 45.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng giá khoảng 40.000.000 đến 45.000.000 đồng

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng được phát triển từ phương pháp truyền thống ở trên. Đặc biệt, phương pháp này sẽ ko có dây cung trên rãnh mắc cài mà thay vào đó là hệ thống nắp trượt sẽ được tích hợp sẵn trên mắc cài. Từ đó, giúp khách hàng dễ vệ sinh răng miệng hơn và không bị vướng víu quá nhiều như phương pháp truyền thống.

Chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng khoảng từ 40.000.000 – 45.000.000 đồng. Phương pháp này sẽ đắt hơn niềng răng mắc cài kim loại truyền thống nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ

Chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ khoảng 45.000.000 - 50.000.000 đồng

Chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ khoảng 45.000.000 – 50.000.000 đồng

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ là một phiên bản được nâng cao của hình thức niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống. Điểm đặc biệt là phương pháp này sử dụng mắc cài làm bằng chất liệu sứ, có màu gần giống với màu tự nhiên của răng răng nên giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ cũng có công dụng giống như niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng tính thẩm mỹ sẽ cao hơn. Chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ khoảng 45.000.000 – 50.000.000 đồng. Tuy là mức giá cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng đổi lại sẽ rất ít người biết bạn niềng răng nếu không để ý kỹ.

Giá niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng có giá khoảng 50.000.000 - 60.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng có giá khoảng 50.000.000 – 60.000.000 đồng

Kỹ thuật của niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng cũng giống với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ thông thường. Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động thay cho dây chun. Từ đó, khách hàng sẽ hạn chế được tình trạng mắc cài bị bung sút.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng khoảng 50.000.000 – 60.000.000 đồng

Giá niềng răng bằng mắc cài lắp mặt trong

Giá niềng răng mắc cài mặt trong khoảng 85.000.000 - 115.000.000 đồng

Giá niềng răng mắc cài mặt trong khoảng 85.000.000 – 115.000.000 đồng

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài lắp mặt trong là phương pháp mà mắc cài được gắn cố định vào mặt trong của răng thay vì ở ngoài như các phương pháp khác, nó không chỉ giúp kéo răng về lại vị trí mong muốn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ do mắc cài đã được giấu vào bên trong nên người khác khó mà nhận thấy được.

Mức giá niềng răng của phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt trong khá cao khoảng 85.000.000 – 115.000.000 đồng. Bởi vì phương pháp này yêu cầu bác sĩ nha khoa phải giỏi chuyên môn, có kỹ thuật tốt và các khí cụ nha khoa cao cấp hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn sẽ khó khăn khi vệ sinh răng miệng nếu có mảng bám trên mắc cài, lưỡi của bạn cũng dễ bị tổn thương hơn.

Chi phí niềng răng phương pháp invisalign

Phương pháp Invisalign có giá từ 80.000.000 đến 120.000.000 đồng một liệu trình

Phương pháp Invisalign có giá từ 80.000.000 đến 120.000.000 đồng một liệu trình

Phương pháp niềng răng Invisalign sẽ có công dụng giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm bằng cách sử dụng các cặp khay niềng bằng nhựa trong suốt. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, bởi vì các khay nhựa trong suốt khi mang trên răng sẽ rất khó để nhận biết, thích hợp cho những người làm việc giao tiếp nhiều, thường xuyên gặp đối tác, công chúng,…như diễn viên, người mẫu, nhân viên sales,…

Phương pháp này có mức giá dao động từ 80.000.000 – 120.000.000 đồng.

Chi phí niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cho trẻ em

Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cho trẻ em có giá khoảng 5.000.000 đồng

Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cho trẻ em có giá khoảng 5.000.000 đồng

Phương pháp niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cho trẻ em sẽ sử dụng những khi cụ có thể tháo lắp được, có tác dụng làm giảm mức độ phức tạp cho kỹ thuật chỉnh nha cố định khi trẻ lớn lên. Phương pháp này thường sử dụng cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi (có thể gọi là giai đoạn tiền chỉnh nha). 

Tuy nhiên, thời điểm vàng để niềng răng cho trẻ là 10 tuổi, bởi vì đây là độ tuổi đang trong quá trình phát triển hàm và thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn, do đó quá trình niềng răng sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Chi phí niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cho trẻ em trung bình khoảng 5.000.000 đồng.

Tại sao các nha khoa có giá niềng răng khác nhau?

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng mỗi nha khoa lại đưa ra một bảng giá niềng răng khác nhau. Vậy bạn có thắc mắc tại sao lại có sự khác biệt này hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó qua thông tin dưới đây nhé.

3 lý do các nha khoa có mức giá niềng răng khác nhau

3 lý do các nha khoa có mức giá niềng răng khác nhau

Có 3 yếu tố chính sẽ tác động đến giá niềng răng hiện nay của mỗi phòng khám nha khoa:

1. Phương pháp niềng răng

Là yếu tố mang tính quyết định nhất đến giá niềng răng hiện nay bởi vì nó chiếm đến 75% giá niềng răng hiện nay của các cơ sở nha khoa. Mỗi phương pháp khác nhau như mắc cài, mặt lưỡi, trong suốt…sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Phương pháp có nhiều ưu điểm hơn thì mức giá cững sẽ cao hơn. Tùy theo phương pháp niềng răng sẽ có sự chênh lệch với những mức giá khác nhau.

2. Cơ sở vật chất

 Bạn nên lựa chọn dịch vụ tại những hệ thống nha khoa uy tín. Những nha khoa niềng răng uy tín sẽ có chất lượng dịch vụ tốt, sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giá niềng răng có thể sẽ cao hơn so với những nha khoa chuyên niềng răng giá rẻ, nhưng đảm bảo an toàn và đáng tin cậy hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các phòng khám nha khoa uy tín sẽ sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mức giá niềng răng cũng sẽ thay đổi đối với những công nghệ khác nhau, công nghệ càng tiên tiến thì chi phí càng cao.

3.Tình trạng răng hiện tại

Sau khi bạn được bác sĩ khám răng tổng quát, bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng của bạn đang ở mức độ nào: trung bình, kho hay phức tạp. Từ đó, sẽ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho bạn. Nếu răng bạn thuộc trường hợp khó và còn có các bệnh lý răng miệng khác thì chắc chắn rằng chi phí niềng răng của bạn sẽ đắt hơn rất nhiều. Bởi vì răng ở mức độ phức tạp hay khó sẽ phải tốn nhiều thời gian điều trị, phải đeo nhiều khí cụ hỗ trợ để niềng hơn nên chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với những trường hợp khác.

Các phương pháp niềng răng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Tất cả các phương pháp niềng răng đều mang lại hiệu quả chỉnh nha, nhưng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, H-dental đã cung cấp nhiều loại mắc cài phù hợp với những tiêu chí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm và chi phí khác nhau. 

Theo thống kê, mắc cài kim loại luôn làm hài lòng những khách hàng có thu nhập trung bình vì yếu tố tiết kiệm chi phí mà hiệu quả không kém cạnh loại mắc cài nào.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp được ưa chuộng nhất

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp được ưa chuộng nhất

Niềng răng mắc cài sẽ giúp bạn loại bỏ được những khuyết điểm của răng. Nếu  khách hàng lựa chọn  phương pháp niềng răng với mắc cài kim loại truyền thống thì việc chỉnh nha sẽ hiệu quả hơn và thời gian niềng răng cũng ngắn hơn nhưng  không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng. 

Phương pháp này cũng có thể cải thiện tình trạng lệch lạc do xương hàm. Niềng răng mắc cài truyền thống được áp dụng từ thuở sơ khai cho đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi. Theo đánh giá chung của các phòng khám nha khoa, có đến 90%  bệnh nhân đến chỉnh nha lựa chọn phương pháp niềng răng này hơn là niềng răng tháo lắp. 

Ngược lại, nếu khách hàng lựa chọn mắc cài thẩm mỹ hơn như mắc cài sứ hay  mắc cài Invisalign thì sẽ phải đeo mắc cài trong khoảng thời gian lâu hơn so với phương pháp truyền thống, chi phí cũng cao hơn rất nhiều.

Các hình thức thanh toán khi niềng răng tại H-DENTAL

Hình thức thanh toán của dịch vụ niềng răng tại nha khoa H Dental

Hình thức thanh toán của dịch vụ niềng răng tại nha khoa H Dental

Với dịch vụ niềng răng, phòng khám nha khoa H-dental sẽ áp dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán theo tiến độ điều trị: để giảm gánh nặng chi phí khi thanh toán 1 lần, khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 50% chi phí điều trị, phần còn lại sẽ được thanh toán theo mỗi lần khách hàng đến điều chỉnh mắc cài (dao động từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng/tháng).
  • Thanh toán trả góp với lãi suất 0%: thông qua các tổ chức tài chính và 20 ngân hàng trong cả nước đang hợp tác với nha khoa H-dental. Khách hàng chỉ cần có thẻ Visa hoặc Master của 1 trong 20 ngân hàng này. Thủ tục thanh toán trả góp sẽ được nhân viên của nha khoa H-dental thực hiện một cách nhanh chóng. (Khách hàng sử dụng thẻ của người thân vẫn được chấp nhận).

Đặc biệt, nha khoa H-dental hỗ trợ khách hàng chính sách niềng răng trả góp hay các chương trình khuyến mãi thường xuyên để đáp ứng hết tất cả nhu cầu khách hàng, kể cả khách hàng có thu nhập chưa cao.

Vậy là Nha Khoa H Dental vừa chia sẻ đến bạn thông tin niềng răng giá bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn đã nắm được những mức giá về các loại dịch này chỉnh nha này. Nếu có thắc mắc về câu hỏi nào khác hay cần tư vấn hỗ trợ về dịch vụ niềng răng tại phòng khám chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0909305309

5/5 - (13 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon