Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Phòng Khám Nha Khoa Dĩ An – Địa Điểm Nha Khoa Uy Tín Và Chất Lượng Hàng Đầu

Phòng Khám Nha Khoa Dĩ An – Địa Điểm Nha Khoa Uy Tín Và Chất Lượng Hàng Đầu

Khu vực Dĩ An Bình Dương có rất nhiều phòng khám nha khoa hoạt động, tuy nhiên để quá trình điều trị được đảm bảo an toàn, hiệu quả bạn cần phải đi đến những phòng khám nha khoa uy tín và và chất lượng. 

Vì thế chúng tôi đã tổng hợp thông tin để chia sẻ đến bạn về địa chỉ phòng khám uy tín nha khoa Dĩ An H Dental, để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn. Mời bạn cùng đón xem.

Giới thiệu phòng khám nha khoa uy tín tại dĩ an của HDENTAL

Chọn lựa Nha Khoa Dĩ An sẽ rất khó bởi nguồn thông tin đa dạng và khó phân biệt như hiện nay. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian mà có được lựa chọn đúng đắn, xin gợi ý bạn địa chỉ phòng khám uy tín tại Dĩ An Bình Dương H-dental được nhiều khách hàng tin tưởng.

Phòng khám nha khoa uy tín tại dĩ an H Dental

Phòng khám nha khoa uy tín tại dĩ an H Dental

Phòng Khám Nha Khoa Dĩ An H Dental với hơn 7 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ cấy ghép Implant, niềng răng và răng sứ thẩm mỹ. Với hơn 10.000 khách hàng thẩm mỹ răng thành công. 

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tại H Dental là những người có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn cao và luôn không ngừng học hỏi, áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiến bộ từ Châu Âu. Hơn thế, H Dental luôn đổi mới các trang thiết bị, máy móc nha khoa chuyên dụng sao cho đảm bảo quá trình thẩm mỹ nha khoa mang lại kết quả tốt nhất mà nhẹ nhàng, an toàn, nhanh gọn cho khách hàng.

Nha khoa H Dental Dĩ An cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín với mức giá tốt nhất

Nha khoa H Dental Dĩ An cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín với mức giá tốt nhất

Bên cạnh đó, với mong muốn tất cả mọi người Việt Nam đều có thể tiếp cận các dịch vụ nha khoa nhằm phục hình răng đẹp, sở hữu nụ cười tin rạng ngời. H-dental đang và luôn sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất cho tất cả mọi người. Một điều đặc biệt khi đến với phòng khám nha khoa Dĩ An H-dental là bạn có thể trực tiếp xem thông tin lý lịch và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ tại đây. 

Các bác sĩ tại nha khoa H Dental Dĩ An luôn đăt khách hàng lên hàng đầu

Các bác sĩ tại nha khoa H Dental Dĩ An luôn đăt khách hàng lên hàng đầu

Nha khoa H Dental vẫn không ngừng phát triển và ngày càng tạo nên dấu ấn tốt trong mắt của khách hàng. Chúng tôi có thể tự tin cam kết với khách hàng về mức độ uy tín các dịch của phòng khám nha khoa tại Dĩ An của mình.

Bảng giá các dịch vụ tại nha khoa dĩ an bình dương

Nha khoa Dĩ An H Dental cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến vấn đề răng miệng cho tất cả mọi khách hàng với mức giá phù hợp nhất. Dưới đây là bảng giá của các dịch vụ hiện có, mời bạn tham khảo.

Bảng giá trồng răng implant giá rẻ ở Dĩ An

Hàm răng sau khi được trồng Implant

Hàm răng sau khi được trồng Implant

Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant có thể phục hình được tình trạng răng hoặc toàn bộ hàm răng mất. Trụ Implant được chế tạo từ titan có khả năng tương thích và thay thế cho chân răng tự nhiên. 

Vì có thể phục nguyên hàm mất răng nên phương pháp này rất phức tạp. Do vậy bảng giá trồng răng Implant tương đối cao. Dao động từ khoảng 16.000.000 triệu 24 triệu / trụ, tùy loại trụ. 

Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người có nhu cầu cấy ghép trụ Implant. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant giá rẻ tại Dĩ An H-dental khi khách hàng có nhu cầu trồng nguyên hàm.

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Dĩ An

Kết quả niềng răng của khách hàng tại nha khoa Dĩ An - H Dental

Kết quả niềng răng của khách hàng tại nha khoa Dĩ An – H Dental

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ giúp khắc phục các khiếm khuyết như răng thưa, hô, lệch vẩu. Phục hình hàm răng đều, đẹp và giúp bạn ăn nhai thuận lợi. Giá của dịch vụ niềng răng tại nha khoa Dĩ An H Dental dao động từ 30.000.000 đồng đến 130.000.000 đồng một gói niềng, giá cao hay thấp tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn có nhu cầu sử dụng. 

Bảng giá dán răng sứ veneer 

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ răng không gây đau nhức

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ răng không gây đau nhức

Dán răng sứ veneer là một kỹ thuật thẩm mỹ răng hiện đại. Ưu điểm của nó khắc phục răng ố vàng, thưa, sức mẻ để khôi phục hàm răng đẹp sáng mà không có bất kỳ tác động lên răng tự nhiên. Mức giá dán sứ veneer tại Nha khoa Dĩ An H Dental chỉ từ 6 triệu. Nhưng giá có thể sẽ rẻ hơn, tùy thuộc vào số lượng và loại sứ veneer mà khách hàng yêu cầu.

Bảng giá tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng và bóng đẹp

Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng và bóng đẹp

Giá tẩy trắng răng tùy thuộc vào điều trị tại nhà hay điều trị phòng khám nha khoa. Đối với liệu trình tẩy trắng tại nhà thì có mức giá khoảng 1.500.000 đồng trọn gói. Còn khi điều trị tại phòng khám thì mức giá sẽ giao động từ 2.500.000 đến 3.600.000 trọn gói, tùy phương pháp.

Bảng giá cạo vôi răng

Nha sĩ khuyên nên cạo vôi răng từ 3-6 tháng một lần

Nha sĩ khuyên nên cạo vôi răng từ 3-6 tháng một lần

Cạo vôi răng là một dịch vụ phổ biến nhất hiện nay tại các nha khoa Dĩ An cũng như toàn quốc. Giá cạo vôi răng đối với người lớn khoảng 500.000/ 2 hàm, còn với trẻ em thì có giá khoảng 100.000 đồng/ 2 hàm.

Bảng giá cắt nướu điều trị cười hở lợi

Kết quả trước (trên) và sau (dưới) thực hiện phẫu thuật cắt nướu

Kết quả trước (trên) và sau (dưới) thực hiện phẫu thuật cắt nướu

Giá điều trị cười hở lợi tùy thuộc chủ yếu vào tình trạng khiếm khuyết của người bệnh, ví dụ nhẹ thì sẽ dùng kỹ thuật cắt nướu hoặc nặng thì sẽ tiến hành phẫu thuật di chuyển xương hàm trên. Nên mức giá điều trị cười hở loại sẽ dao động từ 10.000.000 đồng đến 90.000.000 đồng một liệu trình.

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Khách hàng sau khi điều trị viêm nha chu tại H Dental chi nhánh Dĩ An

Khách hàng sau khi điều trị viêm nha chu tại H Dental chi nhánh Dĩ An

Lợi sưng đỏ, chảy máu, hơi thở hôi, nhiều vôi răng là các triệu chứng tiêu biểu của bệnh viêm nha chu. Để lâu sẽ có thể xảy ra hiện tượng mất răng về sau vì vậy khi phát hiện cần đi điều trị sớm. Giá điều trị viêm nha chu dao động từ khoảng 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tùy thuộc số lượng răng bị viêm nha chu cần điều trị.

Bảng giá bọc răng sứ

Dịch vụ bọc răng sứ rất đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu

Dịch vụ bọc răng sứ rất đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu

Phương pháp bọc răng sứ đa dạng giá, chủ yếu là do loại răng sứ mà khách hàng chọn lựa để bọc. Vì vậy mà bảng giá bọc răng sứ của phòng khám nha khoa uy tín tại Dĩ An Bình Dương dao động từ 2.600.000 đồng đến 12.000.000 / răng. Nếu bọc số lượng nhiều, chắc chắn giá sẽ được rẻ hơn khi bọc ít.

Bảng giá trám răng

Trám răng nhằm khắc phục vấn đề răng sứt mẻ nhẹ rất hiệu quả

Trám răng nhằm khắc phục vấn đề răng sứt mẻ nhẹ rất hiệu quả

Trám răng nhằm khắc phục vấn đề răng sứt mẻ trường hợp nhẹ. Giá dịch vụ trám răng dao động từ 200.000 đến 700.000, phụ thuộc phương pháp trám.

Bảng giá chữa tủy răng

Chữa tủy răng có giá 900.000 đến 1.800.000 đồng

Chữa tủy răng có giá 900.000 đến 1.800.000 đồng

Giá chữa tủy răng tại phòng khám nha khoa uy tín tại Dĩ An rơi vào khoảng 900.000 đến 1.800.000 đồng, bao gồm phí trám và chân tủy răng.

Cơ sở hạ tầng của nha khoa HDENTAI tại thị xã Dĩ An

Hơn 7 năm hình thành và phát triển không ngừng, H Dental đang sở hữu hệ thống phòng khám được trang bị các thiết bị hiện đại và cao cấp nhất cả nước. Một trong những số đó là phòng khám nha khoa H-Dental tại thị xã Dĩ An.

Cơ sở phòng khám hiện đại và chất lượng của H Dental Dĩ An

Cơ sở phòng khám hiện đại và chất lượng của H Dental Dĩ An

Tất cả hệ thống trang thiết bị nha khoa Dĩ An H Dental được nhập khẩu từ nước ngoài như mấy lấy cao răng của Pháp, Máy hấp diệt tiệt trùng của Ý hay máy ghép Implant Nobel Biocare,…đây là những thiết bị tiên tiến và cao cấp nhằm giúp quá trình thẩm mỹ nha khoa mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

Phòng khám nha khoa H Dental tại thị xã Dĩ An cũng được trang bị đầy đủ các hệ thống khử trùng cao cấp và một số thiết bị tiệt trùng khác. Đảm bảo bất kỳ ca điều trị tại phòng khám đều được diễn ra trong quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối.

Lý do khách hàng đến với nha khoa uy tín ở Dĩ An H DENTAL

Khi đến thăm khám tại nha khoa Dĩ An – H Dental, đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại nhất từ trước đến nay.

Trang thiết nha khoa tiên tiến hiện đại

H Dental trang bị các máy móc và dụng cụ nha khoa cao cấp

H Dental trang bị các máy móc và dụng cụ nha khoa cao cấp

Phòng khám nha khoa Dĩ An Bình Dương – H Dental được trang bị đầy đủ từ hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng cho đến các thiết bị, dụng cụ máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Các trang thiết bị này được các bác sĩ sử dụng để điều trị, phục hồi thẩm mỹ răng cho quý khách hàng nhằm có được quá trình điều trị an toàn mà hiệu quả cao. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng sẽ không ngừng nâng cấp và đổi mới các hệ thống, công nghệ tiên tiến hơn để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn của khách hàng. 

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi nhiệt tình tận tâm

Đội ngũ y bác sĩ điềutrị giỏi và chuyên nghiệp

Đội ngũ y bác sĩ điềutrị giỏi và chuyên nghiệp

Nha khoa H Dental đã và sẽ luôn quan tâm đặc biệt đến các bác sĩ. Bởi chúng tôi nhận thấy được sự quan trọng của các bác sĩ trong quá trình thăm khám xác định tình trạng bệnh cũng như trong suốt quá trình điều trị cho khách hàng.

Do đó mà hệ thống phòng khám nha khoa H Dental nói chung cũng như Nha khoa H Dental tại Dĩ An nói riêng luôn có đội ngũ bác sĩ với bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong công việc phục hình thẩm mỹ răng. Để kiểm chứng khách hàng có thể trực tiếp tại phòng khám của chúng tôi để xem thông tin các bác sĩ đang làm việc tại đây. Chúng tôi sẵn sàng công khai cho quý khách.

Bên cạnh đó, H Dental cũng không ngừng đào tạo và nâng cấp tay nghề của các bác sĩ để dịch vụ nha khoa của mình trở nên tốt hơn. Mang lại sự tin tưởng và an tâm cho quý khách hàng đến thăm khám.

Chính sách bảo hành tốt

Chính sách bảo hành toàn diện đối với mọi dịch vụ

Chính sách bảo hành toàn diện đối với mọi dịch vụ

Khi khách hàng tham gia điều trị phòng khám nha khoa Dĩ An H Dental, là một đơn vị nha khoa uy tín và chất lượng tại Bình Dương, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Trong thời gian bảo hành, bất kể vấn đề khách hàng cần giải quyết đội ngũ H Dental sẽ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Sắp tới, H Dental sẽ triển khai chính sách bảo hành vĩnh viễn cho một số khách hàng đặc biệt.

Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

Nếu khách hàng có nhu cầu yêu cầu xuất hóa đơn VAT thì phòng khám nha khoa Dĩ An H Dental sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách.

Trên đây là bài viết về Phòng khám nha khoa uy tín chất lượng H Dental tại Dĩ An Bình Dương. Nếu khách hàng có câu hỏi thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ răng thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon