Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Trồng Răng Implant Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Trồng Răng Implant Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Cùng sự phổ biến của dịch vụ trồng răng implant, thông tin về trụ implant Hàn Quốc – một trong số những dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng, cũng trở thành đối tượng được “săn đón” liên tục trong thời gian gần đây. Hàng loạt các thắc mắc của khách hàng, đặc biệt là về mức giá trồng răng implant Hàn Quốc được đặt ra và hãy cùng nha khoa H-Dental tìm kiếm công trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí giá trồng răng implant Hàn Quốc bao nhiêu?

Trồng răng implant Hàn Quốc giá bao nhiêu và đâu là mức giá phù hợp nhất cũng là những thắc mắc mà nhiều khách hàng luôn muốn được giải đáp rõ ràng. Chi phí trồng răng implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay thường dao động từ 13.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy thuộc vào thương hiệu được lựa chọn. Tại nha khoa H-Dental, mức giá này thường rẻ hơn từ 10 – 20 % và được công bố chi tiết trong bảng giá dưới đây:

Tên loại  Mức giá
Trụ implant
Trụ implant Osstem 16.000.0000
Trụ implant Dentium 16.000.000
Trụ implant Dio 12.000.000
Trụ implant Mis C1 18.000.000
Trụ implant SIC 24.300.000
Trụ implant Nobel Biocare 23.000.000
Trụ implant Straumann  38.000.000
Trụ implant Tekka 22.000.0000
Mão răng
Mão răng toàn sứ 2.000.0000
Mão răng kim loại thông thường 1.500.000
Mão răng kim loại quý 2.800.000

Đặc điểm của trồng răng implant Hàn Quốc

Trồng răng Implant hàn quốc giá từ 13.000.000 - 20.000.000 đồng tùy loại

Trồng răng Implant hàn quốc giá từ 13.000.000 – 20.000.000 đồng tùy loại

Dưới đây là một số thông tin về các loại trụ implant Hàn Quốc mà khách hàng có thể tham khảo để có thêm thông tin cần thiết trước khi quyết định thực hiện cấy ghép.

Thông tin xuất xứ

Đúng với tên gọi, đây là những loại trụ implant được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc tân tiến và hiện đại. Hầu như tất cả những thương hiệu trụ implant đến từ Hàn Quốc đều là những thương hiệu lâu đời và có xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

Với việc áp dụng mô quy sản xuất rộng lớn và được kiểm duyệt chặt chẽ về hình dáng và chất lượng, răng implant Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu và hoàn toàn chinh phục được khách hàng cho dù là những người khó tính nhất. 

Đặc điểm trụ implant Hàn Quốc

Trên thực tế, trụ implant Hàn Quốc cũng có kết cấu đầy đủ 3 phần giống như một trụ răng thông thường: trụ implant, khớp nối (abutment) và mão răng sứ. Do đó, răng implant Hàn Quốc cũng thực hiện được chức năng hoàn toàn thay thế cho một răng thật như các loại răng khác.

Trụ Implant có kết cấu 3 phần

Trụ Implant có kết cấu 3 phần

Điều làm nên sự khác biệt của răng implant Hàn Quốc là kết cấu 10 vòng xoắn chạy xung quanh trụ và điểm khuyết ở phần đầu nhọn. Đặc điểm này giúp cho quá trình khoan sâu cắm trụ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tăng khả năng bám dính cho răng. Ngoài ra, răng implant Hàn Quốc cũng được các chuyên gia nha khoa đánh giá là một trong những loại trụ implant có chất lượng, độ bền và mức an toàn tốt hàng đầu trên thế giới.

Các loại trụ răng implant Hàn Quốc phổ biến

Trụ implant Hàn Quốc có nhiều loại nhưng được yêu thích và phổ biến nhất là 3 loại dưới đây:

Trụ Osstem

Trụ Osstem Hàn Quốc

Trụ Osstem Hàn Quốc

Nếu xét về bề dày lịch sử thì Osstem có thể được gọi là “thương hiệu lão làng” của Hàn Quốc khi có gần 25 kinh nghiệm kể từ khi được thành lập. 

Dù có tuổi đời lớn nhưng trụ Osstem không hề bị lỗi thời mà vẫn hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của răng implant trong thời hiện đại. Song song với việc cải thiện những điểm mạnh, thương hiệu còn không ngừng áp dụng công nghệ sản xuất mới, khắc phục những khuyết điểm và phát triển chất lượng sản phẩm phù hợp với từng thời kỳ. Do đó, cho đến nay, trụ Osstem vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện trong vô vàn thương hiệu hiện đại khác.

Trụ Dentium

Trụ Dentium Hàn Quốc

Trụ Dentium Hàn Quốc

Nhắc đến răng implant Hàn Quốc thì tất yếu chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Dentium nổi tiếng nhất thời đại. Ra đời từ năm 2000, đây cũng được xem là một trong những loại trụ implant lâu đời trong hệ thống các thương hiệu răng implant Hàn Quốc. 

Răng implant Dentium nổi tiếng có chất lượng vượt trội cùng với giá thành khá phù hợp. Nếu so với những trụ implant tương tự, đây cũng được liệt kê vào danh sách những loại trụ implant đáng để khách hàng cân nhắc và trải nghiệm.

Trụ Dio

Trụ Dio Hàn Quốc

Trụ Dio Hàn Quốc

17 năm kể từ khi ra đời, răng implant Dio Hàn Quốc đã dần khẳng định được giá trị của thương hiệu khi xâm nhập vào thị trường nha khoa của nhiều nước, kể cả Việt Nam và nhanh chóng trở nên phổ biến. Mặc dù ra đời khá muộn so với những thương hiệu khác nhưng Dio vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm của mình là tuyệt đối và không hề kém cạnh.

Với lợi thế là thương hiệu trẻ, Dio dễ dàng áp dụng những tiến bộ của kỹ thuật công nghệ để tối ưu hóa quy trình, nhờ đó chi phí điều trị cũng được giảm thiểu đáng kể. Suy cho cùng, đây được xem là nguyên nhân chính khiến cho trụ Dio được khách hàng lựa chọn rộng rãi hơn những loại trụ Hàn Quốc hiện đại.

Trồng răng implant Hàn Quốc có tốt không?

Trên thực tế, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được những lợi ích mà răng implant Hàn Quốc đem lại thông qua những phản hồi từ khách hàng sau khi điều trị. Tuy nhiên, để nhận định chính xác và khách quan về hiệu quả của răng implant Hàn Quốc, khách hàng nên tự rút ra được cảm nhận bằng việc so sánh đồng thời những ưu và nhược điểm sau:

Trồng răng Implant Hàn Quốc có giá rẻ hơn so với các loại Implant khác

Trồng răng Implant Hàn Quốc có giá rẻ hơn so với các loại Implant khác

Ưu điểm

Trước hết, chúng ta đều phải công nhận về độ bền chắc và an toàn của răng implant được sản xuất bằng công nghệ Hàn Quốc. Các loại răng implant Hàn Quốc đều có độ chịu lực rất cao, ít bị bào mòn xâm lấn và tuổi thọ trung bình từ 20- 25 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Ngoài ra so với những răng implant ở các quốc gia khác như Thụy Sĩ, Đức hay Mỹ thì răng implant Hàn Quốc lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần. Cùng một chất lượng như nhau, khách hàng khi lựa chọn răng implant Hàn Quốc sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì trồng những loại răng implant khác. 

Hơn hết, vì được sản xuất bằng vật liệu an toàn nên răng sau khi được cấy ghép có độ tương thích với cơ thể khá cao. Thay vì 5- 7 tháng, răng implant Hàn Quốc thường chỉ mất từ 2-3 tháng để tích hợp với xương và hoạt động thay thế chính thức cho một răng thật thông thường.

Nhược điểm

Các ca điều trị phục hồi răng quá phức tạp hơn cần sử dụng trụ cao cấp hơn

Các ca điều trị phục hồi răng quá phức tạp hơn cần sử dụng trụ cao cấp hơn

Khuyết điểm duy nhất đáng lo ngại khi lựa chọn răng implant Hàn Quốc có lẽ là khả năng linh hoạt cho những ca điều trị phức tạp. Các thương hiệu nổi tiếng như Dentium, Osstem hay Dio đều có tuổi đời khá lớn. Mặc dù vẫn cố gắng tiếp thu và áp dụng những công nghệ cấy ghép hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa một số hạn chế nhất định. 

Do đó, khi thực hiện những trường hợp cần nhiều yêu cầu cao về trụ, các bác sĩ đôi khi sẽ cân nhắc thật kỹ lưỡng và có thể lựa chọn sử dụng những dòng trụ có có chất lượng cao hơn để tránh những sự cố có thể xảy ra.

Quy trình thực hiện trồng răng implant Hàn Quốc

Về bản chất, quy trình trồng răng implant Hàn Quốc cũng có đầy đủ các bước như khi trồng răng implant thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là loại trụ được sử dụng để cấy ghép là một trong các trụ implant Hàn Quốc phổ biến như Osstem, Dentium hoặc Dio.

Quy trình cấy ghép răng Implant Hàn Quốc chuẩn quốc tế

Quy trình cấy ghép răng Implant Hàn Quốc chuẩn quốc tế

Quá trình trồng răng implant Hàn Quốc cũng được các bác sĩ thực hiện qua các bước cơ bản:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn điều trị

Bước 2: Chụp phim bằng máy CT Cone 3D hoặc X-quang kỹ thuật số

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và tiến hành gây tê

Bước 4: Thực hiện cấy ghép trụ implant Hàn Quốc

Bước 5: Lấy dấu răng và lắp răng sứ giả

Bước 6: Lắp mão răng sứ

Bước 7: Theo dõi và tái khám định kỳ

Nha khoa H-Dental cung cấp dịch vụ trồng răng Implant Hàn Quốc giá tốt

Trồng răng implant hiện nay khá phổ biến và  được rất nhiều nha khoa đưa vào danh sách các dịch vụ. Tuy nhiên, nếu xét về những ca phẫu thuật cấy ghép trụ implant có xuất xứ từ Hàn Quốc, H-Dental lại được xem là cơ sở chuyên sâu nghiên cứu và thực hiện thành công nhiều nhất.

Bác sĩ đang tư vấn phục hình Implant Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ đang tư vấn phục hình Implant Hàn Quốc cho khách hàng

Nha khoa hợp tác trực tiếp với những thương hiệu răng implant Hàn Quốc chính hàng nên chất lượng luôn được đảm bảo và có cam kết bảo hành từ nha khoa cũng như từ phía nhà sản xuất. Toàn bộ quá trình điều trị của khách hàng đều nhận được sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của các nhân viên. 

Ngoài ra, nha khoa còn sẵn sàng áp dụng những chương trình khuyến mãi và tri ân liên tục để khách hàng có thể nhận được mức giá điều trị ưu đãi nhất có thể. Nha khoa cũng hỗ trợ khách hàng có mức thu nhập thấp với việc áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% chỉ bằng một vài thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Bác sĩ đang phẫu thuật cấy ghép Implant Hàn Quốc cho bệnh nhân

Bác sĩ đang phẫu thuật cấy ghép Implant Hàn Quốc cho bệnh nhân

Hơn hết, cùng với việc sở hữu các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào cùng với sự trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nha khoa cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng và đem lại một hàm răng trắng sáng đều đẹp như mong muốn.

Trồng răng Implant Hàn Quốc giúp phục hình răng mất toàn hàm giá tương đối rẻ

Trồng răng Implant Hàn Quốc giúp phục hình răng mất toàn hàm giá tương đối rẻ

Nếu bạn có nhu cầu trồng răng Implant Hàn Quốc, hãy liên hệ với chung tôi qua Hotline: 0909305309 để được nhận tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 290 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để được thăm khám và điều trị nhanh chóng nhé!

Rate this post
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon