Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Tìm Hiểu Giá Điều Trị Viêm Nha Chu Hiện Nay Tại H-dental

Tìm Hiểu Giá Điều Trị Viêm Nha Chu Hiện Nay Tại H-dental

Hiện nay, giá điều trị viêm nha chu đang là một trong những điều được khách hàng quan tâm nhất. Tuy nhiên, các phòng khám nha khoa sẽ không dễ dàng để đưa ra được mức chi phí chính xác cho một liệu trình điều trị nếu không biết rõ được tình trạng của bệnh nhân. 

Ngoài ra, nó còn bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác như: mức độ viêm nhiễm, vị trí viêm nhiễm, kinh nghiệm của bác sĩ, cơ sở y tế thực hiện điều trị, công nghệ điều trị viêm nha chu…Đây là những nguyên nhân khiến người bệnh phải chi nhiều hoặc ít tiền hơn cho đợt điều trị của mình.

Giá điều trị viêm nha chu bao nhiêu tiền tùy thuộc vào 3 yếu tố

Giá điều trị viêm nha chu phụ thuộc chủ yếu vào 3 tiêu chí

Giá điều trị viêm nha chu phụ thuộc chủ yếu vào 3 tiêu chí

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, giá điều trị viêm nha chu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng có 3 yếu tố chính làm thay đổi giá của mỗi ca điều trị viêm nha chu: công nghệ điều trị viêm nha chu, tình trạng và mức độ của bệnh viêm nha chu, trình độ và chuyên môn của bác sĩ chữa viêm nha chu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố này với những thông tin ở bài viết dưới đây:

Công nghệ điều trị viêm nha chu

Công nghệ điều trị viêm nha chu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Công nghệ càng tiên tiến, hiện đại thì khoản chi phí bạn phải trả sẽ càng lớn. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến cũng là yếu tố quyết định tới chi phí bạn phải bỏ ra khi có nhu cầu điều trị bệnh viêm nha chu.

Công nghệ máy mọc hiện đại hỗ trợ điều trị nha chu hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ máy mọc hiện đại hỗ trợ điều trị nha chu hiệu quả nhanh chóng

Mặc dù bảng giá dịch vụ ở các phòng khám nha khoa khá cao nhưng các cơ sở nha khoa này hầu hết được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại. Tất cả các cơ sở đều được trang bị đầy đủ máy móc và kỹ thuật mới nhất cùng chất lượng để hỗ trợ chẩn đoán chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu khác của khách hàng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và mang lại sự thoải mái tối đa cho mọi người. Tất cả các dụng cụ và thiết bị điều trị viêm nha chu đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ESCD) để đảm bảo an toàn, hiệu quả và đạt được kết quả điều trị tối ưu. 

Vệ sinh y tế luôn được ưu tiên hàng đầu. Tất cả các thiết bị và dụng cụ y tế được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để tránh lây nhiễm lẫn nhau. Thêm vào đó, số lượng bệnh nhân không quá đông và thủ tục chữa trị cũng đơn giản hơn. Khách hàng có thể lựa chọn những địa chỉ uy tín phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân.

Tình trạng và mức độ của bệnh viêm nha chu

Bệnh viêm nha chu nặng cần bác sĩ điều trị nhiều bước với thời gian lâu hơn

Bệnh viêm nha chu nặng cần bác sĩ điều trị nhiều bước với thời gian lâu hơn

Chi phí điều trị viêm nha chu sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh mà khách hàng đang gặp phải. Nếu bệnh nhân chỉ đang trong giai đoạn viêm nướu thường thì bác sĩ nha khoa chỉ cần lấy cao răng và đánh bóng răng nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian để điều trị. Vì thế, mức chi phí cũng chỉ ở mức thấp.

Nhưng nếu bệnh viêm nha chu tiến triển nặng, tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn thì bác sĩ phải tiến hành can thiệp bằng các biện pháp phẫu thuật như: phẫu thuật bỏ túi nha chu (nạo túi nha chu), phẫu thuật tái tạo (ghép xương), cấy ghép mô mềm (ghép nướu),… thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài hơn so với những trường hợp đơn giản hay mới bị viêm nha chu.

Ngoài ra, những bệnh nhân có nhiều túi nha chu thì sẽ phải tốn nhiều chi phí điều trị hơn. Sau khi điều khi viêm nướu tại các phòng khám nha khoa, bệnh nhân phải tốn thêm một số tiền nữa để mua thuốc giảm đau, sưng viêm, ngăn ngừa biến chứng và bội nhiễm. Nếu không may xuất hiện thêm các vấn đề khác như: sâu răng, gãy vỡ răng,…bạn cũng phải trả thêm tiền để điều trị.

Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ chữa trị viêm nha chu

Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ chữa trị viêm nha chu cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chữa trị viêm nha chu. Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao thì chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn. 

Bác sĩ giỏi sẽ giúp cho khách hàng mau hết bệnh nha chu nhanh và an toàn nhất

Bác sĩ giỏi sẽ giúp cho khách hàng mau hết bệnh nha chu nhanh và an toàn nhất

Để điều trị tận gốc bệnh viêm nha chu, bạn phải được điều trị bởi những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt phải xác định được tình trạng bệnh lý một cách chính xác nhất và lên phác đồ điều trị cụ thể nhằm hạn chế tối đa những hậu quả không mong muốn và khiến khách hàng phải mất nhiều tiền hơn.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn càng cao và có càng nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Tuy rằng bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn để đến các phòng khám uy tín, nơi có bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam nhưng đổi lại bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, ít bị đau và đặc biệt là sẽ không bị tái phát lại nhiều lần.

Nếu bạn tìm đến những cơ sở nha khoa không uy tín thì bệnh viêm nướu của bạn sẽ phải chữa trị rất nhiều lần. Điều đó làm tốn thêm rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. 

 Tay nghề bác sĩ cao, giỏi chuyên môn, giàu y đức không chỉ giúp tình trạng viêm nha chu được cải thiện hiệu quả mà còn giảm thiểu sự đau nhức, chảy máu trong quá trình điều trị.

Do vậy, hãy chọn những phòng khám uy tín và đảm bảo chất lượng như nha khoa H-dental. Chúng tôi luôn ưu tiên sự an toàn, phù hợp và hiệu quả của mỗi cá nhân khi đến trung tâm nha khoa của chúng tôi.

Chi tiết bảng giá điều trị viêm nha chu tại cơ sở nha khoa H-DENTAL

Điều trị nha chu 1 răng có giá khoảng 1 triệu đồng tại nha khoa H Dental

Điều trị nha chu 1 răng có giá khoảng 1 triệu đồng tại nha khoa H Dental

Điều trị viêm nha chu Chi phí Ghi chú
Cạo vôi – đánh bóng 500.000 VNĐ 2 hàm
Cạo vôi răng trẻ em 100.000 VNĐ 2 hàm
Điều trị nha chu 1 răng 1.000.000 VNĐ 1 răng
Điều trị nha chu 1 cụm  1.500.000 VNĐ 1 cụm
Điều trị nha chu 1 hàm 5.000.000 VNĐ 1 hàm
Điều trị nha chu 2 hàm 9.000.000 VNĐ 2 hàm 
Rạch áp xe 400.000 VNĐ 1 ca
Nạo nang – Mổ khối u 1.800.000 VNĐ 1 ca

Liệu trình điều trị viêm nha chu được nhiều khách hàng lựa chọn

Bệnh viêm nha chu kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe răng miệng cũng như đời sống tinh thần của mọi người. Do đó, bệnh nhân cần được điều trị kịp thời với phác đồ phù hợp để đẩy lùi bệnh cũng như ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra sau khi điều trị. Liệu trình điều trị viêm nha chu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay:

Phương pháp điều trị viêm nha chu giá tốt được nhiều khách hàng lựa chọn

Phương pháp điều trị viêm nha chu giá tốt được nhiều khách hàng lựa chọn

Nếu như tình trạng viêm nha chu nhẹ thì khách hàng sẽ lựa chọn biện pháp thủ công mà không cần can thiệp giải phẫu như loại bỏ vôi răng, cao răng và làm nhẵn bề mặt chân răng. 

Nếu bệnh viêm nướu đã ở mức độ nghiêm trọng hơn, bắt buộc phải can thiệp bằng biện pháp phẫu thuật thì khách hàng đa số sẽ lựa chọn phương pháp cấy ghép mô mềm vì phương pháp này có thể thực hiện được trên một hoặc nhiều răng, hạn chế được tình trạng tụt nướu và phục hồi các mô quanh răng. Hơn thế nữa, phương pháp này còn giúp người bệnh ít bị ê buốt và đặc biệt là vẫn duy trì đường viền nướu rất thẩm mỹ. Do đó, khách hàng đã ưu tiên lựa chọn liệu trình điều trị này.

Thời gian điều trị viêm nha chu thường được kéo dài mãi đến khi bệnh đã ổn định. Thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ, thường xuyên theo dõi để kịp thời phát hiện, phòng trường hợp bệnh tái phát lại hoặc tiến triển xấu hơn.

Hình ảnh khách hàng điều trị viêm nha chu tại cơ sở nha khoa H-DENTAL

Khách hàng sau khi điều trị viêm nha chu giá rẻ tại H Dental

Khách hàng sau khi điều trị viêm nha chu tại H Dental

5/5 - (2 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon