Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa H-Dental

Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa H-Dental

Chữa tủy răng là một phương án điều trị nội nha nhằm loại bỏ tủy răng bị nhiễm trùng, hư hỏng và hoại tử từ răng thối để bảo vệ răng an toàn, tránh lây sang các răng khác. Sau đó thay thế khe hở ống tủy bằng một chất trám khác. Vậy chữa tuỷ răng giá bao nhiêu tiền? Cùng nha khoa H Dental tham khảo thông tin dưới đây!

Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền một liệu trình?

Chữa tủy răng giá bao nhiêu tùy vào tình trạng và kế hoạch điều trị của bệnh nhân

Chữa tủy răng giá bao nhiêu tùy vào tình trạng và kế hoạch điều trị của bệnh nhân

Chi phí chữa tủy răng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: độ tuổi, mức độ tình trạng, vị trí trên cung hàm, răng bị ảnh hưởng, số lần điều trị, số lượng ống tủy cần lấy, chế độ bảo hiểm y tế, v.v. … 

Những răng hàm nằm ở bên trong và có số lượng ống tủy từ 3 trở lên thì sẽ có giá cao hơn so với những răng nằm ở vị trí bên ngoài, vị trí bên ngoài thường chỉ có 1 ống tủy. 

Bảng giá chữa tủy răng tại cơ sở nha khoa uy tín H-DENTAL

Phương pháp chữa tủy Chi phí Ghi chú
Chữa tủy răng sữa 800.000 VNĐ / 1 răng Chưa bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng cửa, răng nanh 800.000 VNĐ / 1 răng
Chữa tủy răng tiền cối (răng cối nhỏ) 1.100.000 VNĐ / 1 răng
Chữa tủy răng vĩnh viễn (răng cối lớn) 1.500.000 VNĐ / 1 răng
Trám răng kết thúc chữa tủy 500.000 VNĐ / 1 răng
Chữa tủy lại 600.000 VNĐ / 1 răng = giá chữa tủy + 600.000 VNĐ / 1 răng

Khi nhìn qua bảng giá của phòng khám nha khoa H-dental thì bạn có thể ước chừng số tiền mình phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ chữa tủy răng. Nhưng bạn sẽ không biết được con số cụ thể nếu như bạn không đến ngay với phòng khám của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về chi phí điều trị. 

Các nhân tố làm ảnh hưởng đến giá chữa tủy răng

Chi phí chữa tủy răng thay đổi do 3 yếu tố

Chi phí chữa tủy răng thay đổi do 3 yếu tố

Có 3 yếu tố chính sẽ tác động đến giá chữa tủy răng: Mức độ viêm nhiễm của tủy răng, phương pháp điều trị tủy răng, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phụ trách điều trị.

Mức độ viêm nhiễm của tủy răng

Tùy vào mức độ viêm nhiễm của tủy răng là nhẹ hay nặng mà mức giá chữa tủy răng sẽ khác nhau. Nếu bạn bị viêm tủy răng ở cấp độ nặng thì kỹ thuật sẽ khó hơn, lượng tủy răng lấy ra nhiều hơn, cùng với đó là chất trám sử dụng để bít tủy răng và trám răng cũng phải sử dụng nhiều hơn. Vì vậy, chi phí sẽ đắt hơn.

Tủy răng bị hư hại nặng là yếu tố đầu tiên dẫn đến giá chữa tủy răng cao

Tủy răng bị hư hại nặng là yếu tố đầu tiên dẫn đến giá chữa tủy răng cao

Phương pháp điều trị tủy răng

Phương pháp lấy tủy răng khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Như đã nói ở trên, răng bị tổn thương nặng cần có kỹ thuật phục hình răng sau khi lấy tủy. Phương cách càng phức tạp thì đòi hỏi kỹ thuật càng cao, khí cụ cao cấp và công nghệ hiện đại nhất nên khách hàng phải chi trả một số tiền lớn hơn.

Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phụ trách điều trị

Điều trị tủy răng là một kỹ thuật vô cùng phức tạp, cần bác sĩ phụ trách phải có chuyên môn, am hiểu cấu trúc của răng và phải tuân theo một quy trình điều trị nghiêm ngặt. Trong quá trình phẫu thuật, nha sĩ phải tiến hành lấy phần tủy răng bị nhiễm trùng một cách cẩn thận để ngăn ngừa bệnh tái phát, hạn chế tình trạng đau nhức cho bệnh nhân và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phục hình răng.

Thực tế, sau khi điều trị, bệnh nhân phải tốn thêm chi phí xét nghiệm, khám bệnh, mua thuốc.

Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phụ trách điều trị

Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phụ trách điều trị

Một số trường hợp khách hàng cần đi đến nha khoa để điều trị

Các trường hợp nên đi điều trị tủy răng

Các trường hợp nên đi điều trị tủy răng

 • Răng bị gãy, vỡ, mẻ, chấn thương làm lộ tủy răng, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng răng.
 • Các răng bị sâu gây viêm tủy, nhiễm trùng, mòn chân răng, người bệnh cảm thấy đau buốt, khó chịu với những cơn đau bất ngờ.
 • Những chiếc răng xuất hiện những cơn đau dữ dội, bất thường. Điều này thường cho thấy tủy răng có vấn đề và cần được điều trị kịp thời.
 • Răng bị tê hoặc nhạy cảm với thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. 
 • Răng bị đau dai dẳng không khỏi mặc dù bệnh nhân đã uống thuốc giảm đau.
 • Ở vùng chân răng xuất hiện mụn mủ trắng tái đi tái lại nhiều lần. 
 • Có mùi hôi khó chịu trong miệng.
 • Ngoài ra người bệnh còn có một số triệu chứng khác liên quan như sốt cao, sưng hạch, sưng má,…

Nếu gặp phải những vấn đề trên, bạn nên tìm hiểu và giải quyết sớm để không làm tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Đồng thời, điều trị sớm đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho hàm răng.

Thời gian của một liệu trình chữa tủy răng của H-DENTAL

Một liệu trình chữa viêm tủy răng tại phòng khám nha khoa H-dental mất bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí, tay nghề của bác sĩ nha khoa, máy móc, thiết bị… 

Thông thường, thời gian để hoàn tất một ca điều trị tủy răng là từ 2 – 4 ngày vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trên từng mm, đảm bảo an toàn và không làm bệnh nhân bị ê buốt hay đau nhức.

Nếu răng chỉ có 1 ống tủy thì thời gian điều trị ngắn, có thể sẽ mất khoảng 2 ngày. Với những chiếc răng hàm nhiều ống tủy, có thể bệnh nhân sẽ phải hẹn gặp bác sĩ từ 2 – 4 lần và mỗi lần điều trị kéo dài khoảng 20 – 30 phút.

Thời gian chửa tủy răng tùy thuộc vào phương án điều trị

Thời gian chửa tủy răng tùy thuộc vào phương án điều trị

Cụ thể như sau: 

 • Điều trị tủy răng cửa: Diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 30 phút để loại bỏ hết hoàn toàn tủy răng viêm nhiễm vì vị trí này chỉ có 1 ông tủy.
 • Điều trị tủy răng hàm: Cũng chỉ mất khoảng 30 phút cho mỗi lần chữa trị nhưng bạn cần phải đến nha khoa 2 – 4 lần vì vị trí này chứa nhiều ống tủy (3 ống tủy trở lên)
 • Điều trị tủy răng sữa: Tùy vào vị trí của răng sữa và cấp độ viêm nhiễm mà sẽ có thời gian chữa tủy khác nhau.
 • Quy trình điều trị tủy răng lại thường phải trải qua 2-3 lần hẹn. Thời gian thường là 5 -6 ngày. Mỗi lần có thể sẽ mất khoảng 30 đến 45 phút. Tuy nhiên,  nhiều phòng khám hiện nay áp dụng công nghệ mới nhất nên không cần điều trị tủy lại.

Chữa trị viêm tủy răng nhanh chóng và nhẹ nhàng tại H-DENTAL

Khi đến phòng khám nha khoa của H-dental để chữa tủy răng bị viêm, khách hàng sẽ được các bác sĩ nha khoa lành nghề phụ trách, tất cả các bác sĩ của phòng khám chúng tôi đều được đào tạo bài bản, xuất thân từ những trường đại học Y danh tiếng của cả nước. Trong quá trình phẫu thuật, nha sĩ của trung tâm H-dental sẽ tiến hành lấy phần tủy răng bị nhiễm trùng một cách thật tỉ mỉ, nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất có thể để bệnh nhân không cảm thấy khó chịu hay đau nhức. Đồng thời sẽ ngăn ngừa được tình trạng bệnh bị tái phát lại nhiều lần và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi bọc sứ cho răng. Vì vậy, khi lấy tủy răng tại Nha khoa H-Dental bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Các bác sĩ H Dental đang điều trị tủy cho bệnh nhân

Các bác sĩ H Dental đang điều trị tủy cho bệnh nhân

Đặc biệt, cơ sở nha khoa của H-Dental luôn chủ động đầu tư cơ sở vật chất, cập nhật các thiết bị y tế tối tân nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, với việc ứng dụng thiết bị hỗ trợ gây tê không đau độc quyền, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay ê buốt trong quá trình điều trị.

Nha khoa H Dental sử dụng các máy móc hiện đại để điều trị lấy tủy

Nha khoa H Dental sử dụng các máy móc hiện đại để điều trị lấy tủy

Khi gây tê, bác sĩ sẽ tác động sóng rung lên vị trí chích tê giúp khóa sóng dẫn truyền đau lên não. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn không cảm nhận thấy bất kỳ cảm giác khó chịu hay ê nhức nào. Đây là giải pháp vô cùng lý tưởng cho những ai sợ kim tiêm khi điều trị nha khoa. Và tính đến thời điểm hiện tại, thiết bị chỉ có tại những cơ sở thuộc hệ thống phòng khám của H-dental. Nếu bạn muốn chữa tủy không đau, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm công nghệ hiện đại này nhé!

Trong quá trình lấy tủy răng, bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp CT scan răng để xác định được vị trí chính xác cần điều trị tủy. Thêm vào đó là hệ thống máy VDW.GOLD được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, đây là thiết bị điều trị tủy răng hiện đại nhất. Thiết bị này cho phép bác sĩ điều trị dọc theo toàn bộ chiều dài của ống tủy, loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 

Một trung tâm điều trị tủy răng an toàn cần phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại và điều trị tủy bằng những kỹ thuật tốt nhất hiện nay. Phòng khám hoàn toàn vô trùng góp phần điều trị an toàn, răng được bảo tồn tối đa mà không gây nhiễm trùng hay biến chứng cho bệnh nhân.  

Nha khoa H Dental - điều trị tủy nhanh chóng, nhẹ nhàng, giá rẻ

Nha khoa H Dental – điều trị tủy nhanh chóng, nhẹ nhàng, giá rẻ

Quy trình điều trị tủy răng tại Nha khoa H-Dental được thực hiện với chuyên môn cao, nhanh chóng và an toàn. Thực hiện nhanh chóng giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon