Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Cắt Nướu Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất [2022]

Cắt Nướu Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất [2022]

Bạn vẫn còn đang lo lắng khi chưa các định được dịch vụ cắt nướu bao nhiêu tiền khi có quá nhiều các mức giá được đưa ra? Bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn nha khoa để điều trị?

Vậy hãy cùng nha khoa H-Dental giải đáp toàn bộ những thắc mắc về giá cắt nướu răng trong bài viết ngay sau đây và tìm ra cơ sở uy tín nhất cho ca phẫu thuật điều trị hở lợi của mình nhé !

4 yếu tố quyết định việc cắt nướu bao nhiêu tiền?

Cắt nướu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 4 tiêu chí cơ bản

Cắt nướu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 4 tiêu chí cơ bản

Trong quá trình tìm hiểu về điều trị hở lợi, không khó để nhận ra rằng mức giá điều trị hở lợi ở các nha khoa là hoàn toàn khác nhau. Thậm chí, ngay trong một nha khoa, chi phí điều trị cắt nướu hoặc cười hở lợi cũng có sự thay đổi ít nhiều phụ thuộc phần nhiều vào các yếu tố:

Tình trạng cười hở lợi của khách hàng

Cười hở lợi nhẹ điều trị sẽ rẻ hơn so với trường hợp bị nặng

Cười hở lợi nhẹ điều trị sẽ rẻ hơn so với trường hợp bị nặng

Mức độ hở lợi của bệnh nhân có ảnh hưởng rất lớn đến đến mức chi phí cho toàn bộ quá trình điều trị. Những bệnh nhân có phần nướu quá dài, che lấp chân răng, hở lợi nặng thì chi phí cắt bỏ nướu sẽ cao hơn so với những trường hợp nhẹ. Trong một số trường hợp đặc biệt, điều trị hở lợi cần kết hợp thêm những phương pháp điều trị khác đôi khi cũng có thể khiến mức chi phí tăng cao.

Phương pháp điều trị cười hở lợi mà khách chọn lựa

Trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiều phương pháp cắt lợi khác nhau

Trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiều phương pháp cắt lợi khác nhau

Hiện nay có 3 phương pháp điều trị hở lợi thường thấy là dùng dao thủ công, dùng điện và dùng tia laser. Mỗi phương pháp sẽ được dùng trong một tình trạng răng cố định và có mức giá khác nhau. 

Đối với những răng bị hở lợi nặng, các bác sĩ thường sử dụng biện pháp thủ công hoặc sử dụng điện để cắt bỏ nướu. Phương pháp này cần nhiều kĩ thuật và tỷ lệ nguy hiểm cao nên chi phí thực hiện cũng lớn. Ngược lại, nếu hở lợi nhẹ, bệnh nhân có thể cắt nướu bằng tia laser để đảm bảo an toàn, giảm bớt  được chi phí điều trị.

Phòng khám nha khoa uy tín chất lượng

Nha khoa uy tín thường có giá điều trị cười hở lợi cao hơn bình thường

Nha khoa uy tín thường có giá điều trị cười hở lợi cao hơn bình thường

Những nha khoa nổi tiếng thường là những nha khoa có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng. Do đó, chi phí cho việc cắt nướu điều trị hở lợi tại các nha khoa này cũng cao hơn so với những cơ sở tương tự. 

Mặc dù vậy, để đảm bảo chất lượng hiệu quả đem lại được tốt nhất, nhiều khách hàng vẫn sẵn sàng đánh đổi việc bỏ ra số tiền lớn hơn để tránh mất thêm nhiều khoản chi phí sửa chữa và hệ lụy không mong muốn về sau.

Mức độ chuyên môn của bác sĩ nha khoa thực hiện cắt nướu

Tay nghề bác sĩ là yếu tố trực tiếp quyết định đến kết quả điều trị nên sẽ chắc chắn cũng ảnh hưởng đến chi phí của quá trình điều trị. Thông thường, những bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng hạn chế được nhiều rủi ro và đảm bảo tỷ lệ thành công lớn. Do đó, các sĩ có chuyên môn càng cao thì giá thành điều trị cũng không hề thấp.

Bảng giá cắt nướu, cười hở lợi tại cơ sở H-dental

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ cắt nướu điều trị hở lợi và chi phí tương ứng trong bảng giá dưới đây để có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Tên loại dịch vụ Giá (đơn vị: đồng)
Cắt lợi thừa 1.000.000
Cắt lợi đơn giản bằng tia laser 5.000.000 – 8.000.000
Cắt lợi bằng phương pháp sử dụng điện 13.700.000
Cắt lợi thủ công Tùy theo mức độ
Cắt lợi + hạ xương ổ răng 16.000.000
Đánh lún chân răng 1.500.000

Hình ảnh khách hàng điều trị cắt lợi tại H-dental

Khách hàng điều trị cắt nướu hở lợi tình trạng nhẹ tại Nha khoa H Dental

Khách hàng điều trị cắt nướu hở lợi tình trạng nhẹ tại Nha khoa H Dental

Trong nhiều năm hoạt động, nha khoa đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật cắt nướu điều trị hở lợi và hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc quá trình điều trị. Có thể nói, việc lựa chọn nha khoa H-Dental làm địa chỉ tin cậy để thực hiện cắt nướu là sự lựa chọn đúng đắn mà khách hàng nên xem xét khi quyết định điều trị.

Trường hợp cười hở lợi nặng và kết quả sau khi điều trị của khách hàng

Trường hợp cười hở lợi nặng và kết quả sau khi điều trị của khách hàng

Lời khuyên dành cho khách hàng có nhu cầu cắt nướu, hở lợi

Hở lợi gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng và việc cắt nướu để điều trị hở lợi như là một phương pháp hữu hiệu để khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Tuy nhiên, vì chi phí điều trị là không hề nhỏ và mất nhiều thời gian nên khi quyết định điều trị, bệnh nhân cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về nhiều mặt, đặt biệt là các yếu tố sau:

Để điều trị cắt lợi an toàn cần chọn nha khoa uy tín và phương pháp phù hợp

Để điều trị cắt lợi an toàn cần chọn nha khoa uy tín và phương pháp phù hợp

Lựa chọn cơ sở nha khoa

Trên thực tế, những cơ sở điều trị uy tín sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị rõ ràng, chi phí điều trị hợp lý. Do đó, có thể nói chỉ cần bạn lựa chọn đúng cơ sở nha khoa có chất lượng cao thì xem như đã nắm chắc hơn 80% tỷ lệ thành công cho ca điều trị phẫu thuật cắt nướu của bạn.

Hiện nay, nha khoa xuất hiện rất nhiều và số lượng các cơ sở kém chất lượng cũng không hề ít. Do đó, trước khi lựa chọn một nha khoa để điều trị, bệnh nhân cần xem xét kỹ lưỡng về các thông tin pháp lý để đảm bảo nha khoa có nguồn gốc và giấy phép kinh doanh rõ ràng. 

Bên cạnh dựa vào những phản hồi của khách hàng trên các phương tiện truyền thông, sẽ tốt hơn nếu bạn đến trực tiếp nha khoa để tìm hiểu và xác minh thực tế.

Nha khoa H Dental - cung cấp dịch vụ điều trị cắt nướu hở lợi giá tốt

Nha khoa H Dental – cung cấp dịch vụ điều trị cắt nướu hở lợi giá tốt

Lựa chọn phương pháp điều trị 

Thật ra nếu bạn lựa chọn được cơ sở nha khoa phù hợp thì việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ không quá khó khăn khi có sự giúp đỡ của các bác sĩ và nhân viên tư vấn. 

Tuy nhiên, dựa vào tình trạng hở lợi của mình, bệnh nhân cũng có thể tự chọn ra cho mình phương pháp điều trị hở lợi thích hợp để tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho quá trình thực hiện.

Đối với những bệnh nhân bị hở lợi quá nhiều (lợi che lấp hơn ½ thân răng), các bác sĩ thường tư vấn nên điều trị bằng cách sử dụng dao thủ công hoặc sử dụng điện. Tia laser cũng có thể được sử dụng nhưng rất ít và thường áp dụng cho những tình trạng răng bị hở lợi ở mức độ nhẹ, dễ điều trị.

Cho đến hiện tại, nha khoa H-Dental chính là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa hai yếu tố vừa được nêu ra. Nha khoa vừa giải đáp cho bạn thắc thắc mắc về cắt nướu bao nhiêu tiền và đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí đó. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nha khoa qua tin nhắn, gọi điện hoặc đến trực tiếp các bác sĩ để được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình.

5/5 - (5 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon