Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Đẹp – An Toàn – Giá Rẻ Tại H-DENTAL

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Đẹp – An Toàn – Giá Rẻ Tại H-DENTAL

Ngày nay, bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa thường gặp và đơn giản. Phương pháp này giúp khắc phục tối đa những nhược điểm về hàm răng mọc lệch, răng thưa hay răng sâu, viêm tủy. Công dụng của nó chính là giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên với độ bền cao. Để hiểu rõ hơn về công dụng của bọc răng sứ, bạn hãy cùng nha khoa H-dental tìm hiểu những thông tin bổ ích ở bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng sàng và đều đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng sàng và đều đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ là một kỹ thuật phục hình thẩm mỹ trong nha khoa. Đây là phương pháp được bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật ở một tỉ lệ nhất định, tránh mài quá nhiều, sâu, gây ảnh hưởng tới lớp ngà dưới răng và tủy răng (không vi phạm khoảng sinh học của răng). Sau đó một lớp mão răng sứ có hình dáng và chức năng giống như răng thật sẽ được bọc xung quanh nướu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai nhằm khắc phục các vấn đề về răng miệng, như răng thưa, răng xỉn màu nặng, răng bị sứt,răng sau chữa tủy… đem lại hàm răng đều đẹp và trắng sáng nhất.

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Của Việc Bọc Răng Sứ Là Gì?

Các trường hợp nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng xỉn màu, ố vàng hoặc nhiễm màu nặng

Răng xỉn màu, ố vàng nên thực hiện bọc răng sứ

Tình trạng răng ố vàng và kết quả sau khi bọc răng sứ

Trẻ em khi sinh ra răng có thể bị nhiễm màu kháng sinh do trong quá trình mang thai người mẹ phải uống quá nhiều loại thuốc kháng sinh. Người nghiện thuốc lá lâu ngày, ăn uống những thức ăn có nhiều phẩm màu, không vệ sinh răng kỹ. Đây chính là những nguyên nhân khiến răng bị ố vàng, nhiễm màu nặng. Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng lại không có tác dụng nên phương pháp tốt nhất để bạn có được một hàm răng trắng đẹp chính là bọc răng sứ cho những chiếc răng bị như vậy.

Bọc sứ cho răng bị mẻ, vỡ

Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhẹ do nhiều nguyên nhân như chấn thương (té, tai nạn), cắn đồ quá cứng…Mọi người thường có thói quen dùng răng khui nắp chai bia, thủy tinh, nhai cắn đồ cứng hoặc có thể bị  bệnh lý về răng, thiếu chất… Chính những điều này có thể làm răng bị mẻ, vỡ… ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, làm cho hàm răng của bạn trở nên kém thẩm mỹ. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên bọc răng sứ để phục hồi hình thái của răng.

Tình trạng răng mẻ, vỡ và kết quả sau khi bọc răng sứ

Tình trạng răng mẻ, vỡ và kết quả sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng bị hư, chết tủy

Răng bị hư, chết tủy sẽ bị giòn và dễ gãy. Vì vậy, để phục hình lại răng bên ngoài cũng như bảo vệ được răng thật bên trong sau khi đã chữa tủy răng, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Phần răng sứ bọc bên ngoài sẽ giúp bảo vệ răng thật tránh được những tác động bên ngoài, đồng thời phòng ngừa vi khuẩn gây sâu răng một cách triệt để. Phương pháp này sẽ đem lại cho bạn hàm răng chắc, khỏe, đều, đẹp và cải thiện khả năng ăn nhai.

Bọc sứ cho răng bị hô, chìa, vẩu

Khi răng bị hô, chìa, vẩu, ngoài biện pháp niềng răng chúng ta có thể sử dụng biện pháp đơn giản hơn chính là bọc răng sứ. Bác sĩ chỉ cần mài lớp men răng bên ngoài rồi làm răng sứ ép vào cho đều với các răng còn lại sẽ đảm bảo chuẩn khớp cắn. Từ đó, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp và khớp cắn chuẩn.

Bọc sứ cho răng bị thưa, hở kẽ

Khi răng bị thưa quá nhiều, khoảng cách giữa hai kẽ răng quá lớn thì hàn trám thẩm mỹ cũng không thể nào làm khít các khoảng hở giữa hai răng được nữa. Vì nếu làm như vậy sẽ làm mất thẩm mỹ, miếng trám cũng sẽ dễ bong tróc hơn, dẫn đến kết quả điều trị không khả quan. Do đó, bọc răng sứ là cách giải quyết tối ưu cho những trường hợp răng thưa khá hiệu quả.

 Bọc răng sứ răng mọc lệch lạc, lộn xộn

Tình trạng răng mọc lệch lạc, lộn xộn không chỉ làm tăng nguy cơ về các bệnh răng miệng mà còn làm làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng. Bệnh nhân cũng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng nhưng sẽ rất mất thời gian, do đó phương pháp bọc răng sứ không chỉ rút ngắn thời gian mà còn giúp răng được đều, đẹp hơn. Bọc răng sứ toàn hàm sẽ mang lại hiệu quả toàn diện cho khách hàng

Bọc răng sứ giải quyết hiệu quả khiếm khuyết mất răng

Bọc răng sứ giải quyết hiệu quả khiếm khuyết mất răng

Bọc răng sứ cho răng bị mất

Tạo cầu răng sứ để thay vào vị trí của răng bị mất sẽ giúp cải thiện chức năng ăn nhai tuyệt vời giống như răng thật, che phủ những răng bị mất và nâng cao tính thẩm mỹ cho răng.

Xem thêm: Răng Bọc Sứ Bị Ê Buốt: Nguyên Nhân Và Cách Giảm Ê Buốt Tức Thì

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn

5 bước trong liệu trình bọc răng sứ tại nha khoa hiện nay

5 bước trong liệu trình bọc răng sứ tại nha khoa hiện nay

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng của răng miệng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám lâm sàng để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Khách hàng phải điều trị dứt điểm các vấn đề về răng miệng trước rồi mới bọc răng sứ sau. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình và quý khách hàng sẽ được chọn loại sứ, yêu cầu màu sắc sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Bác sĩ đang thăm khám và xác định phương án bọc răng sứ

Bác sĩ thăm khám và xác định phương án bọc răng sứ

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng

Bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch khoang miệng thật kỹ và gây tê để hạn chế cảm giác ê buốt hay đau nhức khi mài. Bước mài bớt men răng trong quy trình bọc răng sứ là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện do tỷ lệ cần mài ở mỗi người sẽ không giống nhau. Răng được mài phải đảm bảo đúng tỉ lệ, không được quá mỏng hoặc quá dày để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bọc sứ, hay hậu quả tồi tệ hơn nữa làm làm hư luôn răng thật.

Mài bớt men răng là một kỹ thuật phức tạp trong quá trình bọc răng sứ

Mài bớt men răng là một kỹ thuật phức tạp trong quá trình bọc răng sứ

Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sĩ tiếp tục lấy dấu răng và gửi mẫu cho phòng thí nghiệm riêng để chế tác mão răng sứ cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ được đeo răng tạm, về nhà đợi sứ trong một khoảng thời gian.

Lấy dấu răng để chế tác răng sứ trước khi tiến hành bọc

Lấy dấu răng để chế tác răng sứ trước khi tiến hành bọc

Bước 4: Gắn răng sứ cố định và hoàn thành quy trình

Bác sĩ sẽ gắn sứ bằng cách chụp mão răng sứ lên phần cùi răng đã mài, rồi sử dụng một loại keo chuyên dụng trong nha khoa để gắn cố định răng sứ. Bạn sẽ có được hàm răng đẹp không tì vết khi hoàn tất quá trình này.

Xem thêm: Răng Bọc Sứ Bị Đau Là Do Đâu? Cách Giảm Đau Đơn Giản

Hoàn thiện quá trình bọc răng sứ

Hoàn thiện quá trình bọc răng sứ

Những ưu nhược điểm của bọc răng sứ

Ưu điểm bọc răng sứ

  • Hỗ trợ chức năng ăn nhai: Bệnh nhân sẽ cải thiện được chức năng ăn nhai, thậm chí có thể tốt hơn lúc ban đầu do cấu trúc của răng sứ thường có độ bền và độ chịu lực cao (từ 360 – 900MPa) trong khi đó răng thật chỉ khoảng 80 – 120MPa. 
  • Bảo vệ răng thật: Lớp sứ cứng chắc không chỉ giúp ngăn ngừa tình trạng sâu răng, viêm tủy, nứt răng mà còn giúp ngăn ngừa thức ăn, mảng bám, vi khuẩn xâm nhập và phá hủy răng thật.
  • Cải thiện phát âm: Khi bọc răng sứ, bạn có thể dễ dàng giải quyết được các vấn đề rắc rối khi phát âm như: không chuẩn tông, không tròn vành rõ chữ. Điều đó sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.
  • Thoải mái, thuận tiện: Bọc răng sứ không gây cản trở khi bạn hoạt động cơ miệng hay làm tổn thương các mô mềm, Việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên đơn giản hơn.
  • Tính thẩm mỹ cao: Mão răng sứ được chế tạo trông rất giống răng thật, khi chụp lên sẽ tạo cảm giác tự nhiên, độ bóng vừa phải hỗ trợ giúp tăng độ sáng toàn diện cho răng.  Đồng thời còn giúp làm giảm nguy cơ xỉn men răng do thường xuyên dùng thực phẩm có màu, chất bảo quản…
  • Tiết kiệm thời gian điều trị: Thời gian bọc răng sứ không lâu như các phương pháp nha khoa khác. Bệnh nhân chỉ cần điều trị 1-3 buổi tại nha khoa thì đã có thể kết thúc quá trình này.
Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhược điểm khi làm răng bọc sứ

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời đã kể ở trên, phương pháp này cũng có nhiều mặt hạn chế cần phải lưu ý. 

  • Răng nhạy cảm với thức ăn: Sự mài mòn đáng kể của tủy răng khỏe mạnh làm giảm khả năng phản ứng của răng, đặc biệt là với thức ăn và nước uống, làm cho việc đánh giá thức ăn trở nên khó khăn hơn. Điều này gây ảnh hưởng tới việc ăn uống cũng như chế độ dinh dưỡng của người bọc sứ.
  • Giảm tuổi thọ của răng: Răng sứ sẽ không thể tồn tại vĩnh viễn, dù có sử dụng chất liệu nào đi chăng nữa. Tuổi thọ trung bình của răng thường là từ 10 tới 25 năm, thậm chí có thể ngắn hơn. 
  • Chi phí bọc răng khá đắt: Một trong những vấn đề bạn nên cân nhắc khi bọc răng sứ đó là mức chi phí khá cao. Hiện nay, chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào chất liệu sứ và số lượng răng cần phải bọc sứ. Nếu quá thời gian sử dụng, người bệnh sẽ phải bỏ tiền ra để thay mới.
  • Răng thật bị xâm lấn: Khi răng thật bị mài để chụp sứ sẽ ảnh hưởng đến việc bảo tồn răng thật.Nếu cùi răng bị mài quá nhiều, người bọc răng sứ sẽ gặp phải một số vấn đề: sai lệch khớp cắn và rối loạn khớp thái dương hàm, cảm giác ê buốt, đau nhức, ảnh hưởng tới tủy răng và khiến cho chức năng của nó bị suy giảm.

Chi phí bọc sứ răng hiện nay trên thị trường

Mỗi một phòng khám nha khoa sẽ có giá bọc răng sứ khác nhau. Khách hàng dễ dàng tìm được một nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ với những mức giá chênh lệch nhau đến vài triệu một chiếc và hay có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay trên thị trường có hai sự lựa chọn bọc răng sứ phổ biến để bạn lựa chọn đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Răng sứ kim loại là loại răng sứ có cấu trúc khung sườn bằng hợp kim Ni-Cr hoặc Co-Cr. Bên ngoài chiếc răng này sẽ được phủ một lớp sứ trắng, giống với màu răng thật.

Chi phí bọc răng sứ có thể từ 1.5 triệu đến hơn 9 triệu đồng

Chi phí bọc răng sứ có thể từ 1.5 triệu đến hơn 9 triệu đồng

Hiện nay, có các loại răng sứ kim loại phổ biến là răng sứ Ceramco 3 (Mỹ) và răng sứ Titan,…Giá của mỗi loại răng này dao động từ 1.500.000 – 2.500.000 đồng/ răng. Răng sứ toàn sứ với 100% sứ nguyên chất và không có hợp kim nào. Với loại răng sứ này sẽ không gây kích ứng nướu và giúp duy trì hình dáng và màu sắc thẩm mỹ như răng thật.

Tùy vào tình hình tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình. Nếu bạn muốn bọc răng sứ giá 1 triệu hay 2 triệu thì bạn có thể bọc răng sứ làm từ kim loại Titan. Nếu bạn muốn bọc loại cao cấp,  có thể sử dụng dòng Zirconia với mức giá là 4.000.000 đồng/ răng. Các dòng sứ cao cấp hơn như Cercon HT, Nacera Pearl,….có thể mức giá cao hơn từ 6.000.000-9.000.000 đồng.

Phòng khám nha khoa bọc răng sứ tốt nhất hiện nay

H-dental là phòng khám nha khoa cung cấp tất cả các giải pháp chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ răng miệng cho rất nhiều người, từ già, trẻ, lớn, bé. Chúng tôi đều luôn sẵn lòng phục vụ và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ bọc răng sứ được làm trực tiếp tại nha khoa H-dental đã được hàng nghìn người sử dụng và đánh giá cao vì hiệu quả mang lại nhanh chóng, loại bỏ được khuyết điểm trên răng, mang đến nụ cười rạng rỡ và duyên dáng. Khách hàng khi có nhu cầu làm dịch vụ bọc răng sứ có thể lựa chọn cơ sở nha khoa H-dental của chúng tôi.

H Dental - phòng khám nha khoa bọc răng sứ uy tín và chất lượng

H Dental – phòng khám nha khoa bọc răng sứ uy tín và chất lượng

Nha khoa H-dental sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, giỏi chuyên môn về phục hình răng sứ. Khi thực hiện bọc răng sứ tại đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như số tiền bạn phải chi trả là hoàn toàn xứng đáng.

Phòng khám của chúng tôi cam kết răng sứ sử dụng có có nguồn gốc chính hãng, thẻ bảo hành rõ ràng, cam kết rõ ràng bằng hợp đồng và đảm bảo quy trình bọc răng tốt nhất. Không những vậy, cơ sở vật chất tại đây được đầu tư rất lớn, phòng khám khang trang, sạch sẽ, sử dụng công nghệ hiện đại. Không chỉ mang đến kết quả bọc răng sứ hoàn hảo, H-dental còn có chế độ bảo hành rõ ràng, dịch vụ chăm sóc 24/7 sẵn sàng giải đáp những thắc mắc.

Lý do nên chọn làm răng bọc sứ tại nha khoa H-dental

Không phải trung tâm nào cũng giống nhau bởi vì để đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo lâu dài thì quá trình bọc răng sứ phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật, kinh nghiệm cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Với thế mạnh ứng dụng được những công nghệ hiện đại vào nền nha khoa Việt Nam, việc thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo đã giúp khẳng định vị thế của Nha khoa H-dental trong lòng hàng triệu khách hàng khi đã và đang điều trị tại nha khoa.

Những yếu tố làm nên tên tuổi của nha khoa H-dental như: Đội ngũ bác sĩ chuyên về bọc răng sứ, dụng cụ thiết bị bọc răng sứ hiện đại nhất, chi phí bọc răng sứ rẻ, cạnh tranh nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc có chuyên môn cao. Chính nhờ những yếu tố đó mà nha khoa H-dental đã được rất nhiều người biết đến và đã tin tưởng sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên về bọc răng sứ

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong bọc răng sứ thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong bọc răng sứ thẩm mỹ

Phòng khám nha khoa H-dental đã không ngừng tạo điều kiện để các bác sĩ luôn được đào tạo và trau dồi kỹ năng liên tục, vì chúng tôi hiểu rằng đây là yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin ở phòng khám của chúng tôi. Nhờ đó, mà kết quả phục hình mang lại đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

H-dental còn liên kết hợp tác với các bác sĩ, chuyên gia phục hình răng giỏi đến từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan,…Họ đã nhận được các chứng chỉ uy tín, có giá trị về lĩnh vực nha khoa do AAO, WFO cấp.

Hơn thế nữa, 100% đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại H-dental luôn làm việc theo tiêu chí “chu đáo”, luôn xem khách hàng chính là người thân của mình và sẽ giúp khách hàng khi họ gặp những khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình điều trị.

Nhờ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, mát tay trong việc chỉnh nha mà hơn một nghìn khách hàng đến với phòng khám nha khoa của H-dental đã lấy lại được nụ cười tỏa sáng và làm họ tự tin hơn rất nhiều. Đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trở lên, am hiểu về răng hàm mặt, được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thực hiện quá trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Quá trình thực hiện diễn ra trong môi trường vô trùng, bác sĩ có tay nghề cao luôn cố gắng giảm tác động khi mài răng, tác động đến răng thật hay nướu.

Dụng cụ thiết bị bọc răng sứ hiện đại nhất

Trang thiết bị hiện đại và cao cấp đảm bảo hiệu quả việc thẩm mỹ

Trang thiết bị hiện đại và cao cấp đảm bảo hiệu quả việc thẩm mỹ

H-dental là một trong những nha khoa uy tín, tập trung đầu tư mạnh tay vào các trang thiết bị máy móc hiện đại. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam mà không cần phải đi ra nước ngoài.

Không chỉ là dòng răng sứ cao cấp được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, răng toàn sứ của phòng khám nha khoa H-Dental được đảm bảo là chất liệu tương hợp sinh học chính hãng 100%, có tác dụng giảm đau buốt, ê buốt răng, không viêm nướu. Răng sứ ở đây đều có mã kiểm tra để chống giả mạo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Nha khoa H-dental còn sản xuất răng sứ riêng lẻ để phục hình trực tiếp cho từng khách hàng mà không qua các bước trung gian. Chất liệu mão được làm bằng 100% vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng như sườn sứ Glass Reinforced có độ bền 360 MPa (e.max CAD), zirconia có độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD). Hầu hết đều được kiểm định chất lượng bởi các hiệp hội nha khoa quốc tế như Pháp, Hoa Kỳ. Răng sứ được làm từ chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, khách hàng  bọc răng sứ tại H-dental sẽ có hàm răng chắc khỏe, ăn uống bình thường và đẹp tự nhiên. Ngoài ra, cho hàm răng trắng bóng tự nhiên mà không lo bị sứt mẻ. 

Khách hàng còn được trải nghiệm quy trình chụp toàn cảnh X-quang Panorex, Máy quét Dấu ấn Nha khoa iTero 5D với độ chính xác 3x trong 60 giây. Tất cả những điều này đều được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) 

Bên cạnh những máy móc mới nhất, H-Dental áp dụng nhiều kỹ thuật phục hình răng (được chuyển giao độc quyền từ Pháp, Anh và Hàn Quốc) nhằm đạt được độ chính xác cao nhất trong quá trình bọc răng sứ, các kẽ hở và kênh đào thải ra ngoài. Độ lệch … Công nghệ scan 3D, Công nghệ thiết kế răng sứ CAD / CAM 3D, v.v. Nhờ ứng dụng công nghệ CAD / CAM, khách hàng không còn phải trải qua quá trình dập cao su rườm rà, khó chịu và không chính xác mà thay vào đó là đầu quét kỹ thuật số cho kết quả chính xác và trải nghiệm nhẹ nhàng. 

Với chất liệu thân thiện với sức khỏe được chọn lọc kỹ lưỡng, H-Dental đảm bảo  khả năng ăn nhai bình thường, giao tiếp tốt, không gặp vấn đề sức khỏe sau khi bọc răng sứ.

Chi phí bọc răng sứ rẻ cạnh tranh nhất

Nha khoa H Dental cung cấp dịch vụ bọc răng sứ giá cạnh tranh

Nha khoa H Dental cung cấp dịch vụ bọc răng sứ giá cạnh tranh

Chi phí bọc răng sứ ở mỗi phòng khám nha khoa sẽ có sự chênh lệch với nhau, tùy vào công nghệ áp dụng, chất lượng sứ, tay nghề bác sĩ mà sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.  Nếu so sánh mức giá với thời gian tồn tại thì chi phí trung bình mà khách hàng cần phải chi trả để bọc răng sứ là khá nhiều. Nhưng vì mong muốn khách hàng sẽ được chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý nên chúng tôi đã cân nhắc, so sánh với mức giá của đối thủ cạnh tranh để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ tại nha khoa H-dental rất phải chăng và hợp lý. Mức giá trung bình khoảng  2.000.000 VNĐ – 20.000.000/ răng. Bảng giá của các dịch vụ nha khoa nói chung và bảng giá của bọc răng sứ nói riêng luôn được cơ sở nha khoa H-dental cập nhật công khai trên trang web, đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch để khách hàng có thể tham khảo.

H-dental cam kết sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác từ khách hàng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp nhất dựa trên tình trạng sức khỏe răng miệng và khả năng tài chính của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số chính sách ưu đãi cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn có chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn sâu và tận tâm nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn sâu và tận tâm nhiệt tình

Nếu bạn biết chăm sóc răng sứ đúng cách thì bạn có thể duy trì tuổi thọ và vẻ đẹp cho hàm răng của chính mình. Thông qua đó, mọi người có thể sở hữu hàm răng vừa chắc khỏe vừa trắng sáng rạng ngời, tự tin khi giao tiếp xã hội.

Nha khoa H-dental nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao của khách hàng về dịch vụ tư vấn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi rất tận tâm, thân thiện và có thái độ cư xử đúng mực với khách hàng. Khi đến với H-dental, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, cẩn thận với thái độ niềm nở nhất. 

Rate this post
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon