Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Khám phá bọc răng sứ giá bao nhiêu hiện nay tại H Dental

Khám phá bọc răng sứ giá bao nhiêu hiện nay tại H Dental

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết khách hàng muốn tìm hiểu trước khi quyết định thẩm mỹ răng. Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp khách hàng nắm rõ hơn về chi phí răng bọc sứ, hãy cùng Nha Khoa H Dental tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các yếu tố như phòng khám nha khoa, dịch vụ khách hàng, chất liệu răng sứ. Tại phòng khám nha khoa H Dental thì giá dịch vụ bọc răng sứ nằm trong khoảng từ khoảng 1 triệu đến 9 triệu đồng. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều nhân tố

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều nhân tố

Vì vậy để xác định bọc răng sứ hết bao nhiêu thì tùy thuộc khách hàng chọn bọc loại răng sứ nào. Ví dụ răng bọc sứ kim loại thì giá sẽ thấp còn răng bọc toàn sứ thì giá chắc chắn sẽ cao hơn nhiều.

Ngay sau đây, mời bạn cùng H Dental tham khảo qua chi tiết bảng giá bọc răng sứ tại phòng khám chúng tôi nhé.

Bảng chi tiết giá bọc răng sứ tại H-DENTAL

Bọc răng sứ được chia làm 3 loại khác nhau. Mỗi loại được chia nhỏ thành nhiều dịch vụ đáp ứng với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tất nhiên giá của các dịch vụ cũng sẽ khác nhau tùy từng loại, mời bạn tham khảo qua các bảng giá dưới đây.

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại được cấu tạo từ hợp kim Ni-Cr hoặc Co-Cr bên trong. Bên ngoài được phủ một lớp sứ trắng giống với màu răng thật. Được chế tạo từ kim loại nên giá của loại răng này có giá thấp, chỉ từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu / răng.

Giá răng sứ kim loại chỉ từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu / răng

Giá răng sứ kim loại chỉ từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu / răng

Ưu điểm: giá phù hợp, thẩm mỹ, đảm bảo ăn nhai tốt.

Nhược điểm: Răng sứ bị đen viền nướu khi sử dụng trong thời gian dài. Tuổi thọ chỉ khoảng 5 đến 7 năm.

Loại răng bọc sứ Giá / răng
Răng sứ kim loại Ceramco 3 (Mỹ)   1.200.000 VNĐ
Răng sứ Titan (Mỹ)   2.500.000 VNĐ

Răng sứ không kim loại

Răng toàn sứ thì sẽ có giá khoảng 4 triệu đến 9 triệu / răng. Đặc điểm của răng toàn sứ là được chế tạo từ 100% sứ nguyên chất và rất giống với màu răng tự nhiên.

Răng toàn sứ có giá từ 4 triệu đến 9 triệu / răng

Răng toàn sứ có giá từ 4 triệu đến 9 triệu / răng

Ưu điểm: Thẩm mỹ cao, tuổi thọ rất lâu (15-20 năm), không bị đen viền nướu sau thời gian sử dụng như răng sứ kim loại.

Nhược điểm: Giá răng sứ kim loại khá cao

Loại răng bọc sứ Giá / răng
Răng toàn sứ EMAX 9.000.000 VNĐ  (BH 10 năm)
Răng toàn sứ Nacera (Đức) 7.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ HT Smile (Đức) 6.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Ceramill (Đức)  5.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Zirconia (Đức) 5.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Katana (Nhật) 4.000.000 VNĐ

Răng có mặt dán sứ

Mặt dán sứ hay còn gọi là dán sứ veneer giống với phương pháp bọc răng sứ truyền thông, nhưng với kỹ thuật này các bác sĩ bảo toàn được toàn bộ răng tự nhiên mà không cần mài gùi.

Chi phí của một răng sứ có mặt dán veneer là khoảng 7 triệu đồng / răng

Chi phí của một răng sứ có mặt dán veneer là khoảng 7 triệu đồng / răng

Dán sứ veneer được chế tạo từ sứ nguyên chất, có độ mỏng khoản 0.3 đến 0.5 mm và có độ bền sử dụng hơn 10 năm. Giá thành để dán răng mặt sứ tương đối cao từ 7 triệu / răng.

Loại sứ veneer Giá / răng
Veneer Emax (CAD/CAM) 6.000.000 VNĐ
Veneer IPS Emax Press 8.000.000 VNĐ
Veneer Ultra Thin 12.000.000 VNĐ

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn. Nếu muốn bọc răng sứ giá rẻ thì thì bạn có thể chọn răng sứ kim loại chỉ khoảng từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu đồng / răng.

Nếu ngân sách cao hơn bạn có thể chọn bọc răng sứ không kim loại có giá từ 4 triệu đến 9 triệu. Hoặc bạn không muốn mài cùi răng mà muốn bảo toàn răng thật thì dán sứ veneer là một quyết định phù hợp với bạn.

Nhưng các bác sĩ nha khoa tại H Dental khuyên các khách hàng cần thăm khám để được kiểm tra tổng quát và xem xét phương án bọc răng sứ phù hợp nhất. Các bác sĩ cũng khuyên chỉ nên sử dụng răng bọc kim loại cho răng bên trong, còn răng phía trước hoặc răng toàn hàm thì cần bọc răng toàn sứ để đảm bảo ăn nhai tốt, nụ cười đẹp.

Xem thêm: Vẫn còn rất ít người biết Ưu Nhược Điểm Của Việc Bọc Răng Sứ Là Gì? Với vai trò là nha khoa nên HDental rất hiểu về việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ răng này. Cùng tìm hiểu ngay!

5 tiêu chí quyết định giá bọc răng sứ

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền thường được tính toán dựa trên 5 tiêu chí quyết định sau đâu.

Các tiêu chí làm thay đổi giá bọc răng sứ

Các tiêu chí làm thay đổi giá bọc răng sứ

Chất liệu bọc răng sứ

Như H Dental đã giải thích ở phần đầu bài viết. Bọc răng sứ 2 loại phổ biến hiện tại đó là bọc răng sứ kim loại bọc răng toàn sứ. Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng, nên mức giá của các loại chất liệu này cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy chất liệu bọc răng sứ là yếu tố đầu tiên quyết định bọc răng sứ 1 cái giá bao nhiêu, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

Công nghệ, máy móc, thiết bị điều trị tiên tiến

Các trang thiết bị, máy móc nha khoa quyết định phần lớn kết quả bọc răng sứ an toàn và hiệu quả. Thêm vào đó, các công cụ hỗ trợ này góp phần giảm thời gian điều trị cho khách hàng. 

Do các công nghệ này phần lớn được nghiên cứu và sản xuất tại nước ngoài (Châu Âu) nên chi phí để nhập khẩu các loại máy móc này tương đối cao. Vì vậy làm một phần giá bọc răng sứ tăng hơn bình thường.

Độ uy tín và chất lượng của thương hiệu nha khoa

Nha khoa H Dental là phòng khám răng hàm mặt chuyên sâu và uy tín hiện nay

Nha khoa H Dental là phòng khám răng hàm mặt chuyên sâu và uy tín hiện nay

Thương hiệu nha khoa uy tín và chất lượng sẽ mang đến một cảm giác an tâm cho khách hàng. Với những kinh nghiệm và thành tựu đạt được trong hàng nghìn ca điều trị thì họ có thể tự tin để tiếp tục điều trị cho bạn thành công.

Đồng thời, quy trình điều trị tại nha khoa uy tín cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp và đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của khách hàng là trên hết. Và cũng do đó, mà giá thành tại các nha khoa lớn thông thường cao hơn rất nhiều.

Nha Khoa H Dental với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, đặc biệt trong dịch vụ bọc răng sứ. Chúng tôi tự tin vì đã thực hiện được hàng nghìn ca bọc răng sứ thành công cho khách hàng. Vì vậy hãy đến phòng khám nha khoa của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Các bác sĩ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ răng sứ

Các bác sĩ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ răng sứ

Các bác sĩ có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn giỏi có khả năng điều trị các bệnh lý đó là điều chắc chắn. Do đó bạn nên lựa chọn nha khoa có các bác sĩ chuyên môn giỏi và đã thực hiện nhiều ca bọc răng sứ an toàn và thành công. Và để đảm bảo ca bọc sứ của bạn cũng đạt kết quả thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng cho các bác sĩ.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc đặc biệt cho khách hàng

Hiện nay nhiều phòng khám nha khoa chú trọng đầu tư vào chăm sóc khách hàng cụ thể là nhắc nhở lịch tái khám cũng như các lưu ý chăm sóc răng miệng thường xuyên. Thêm vào đó là hỗ trợ tư vấn trước và sau quá trình bọc răng sứ mà khách hàng gặp phải. Nhờ đó mà khách hàng có tin tưởng hơn, an tâm về hiệu quả khi điều trị.

Khách hàng đã bọc răng sứ tại nha khoa H-DENTAL

Kết quả của khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại H Dental

Kết quả của khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại H Dental

Các khách hàng rất hài lòng về giá cả dịch vụ tại H Dental

Các khách hàng rất hài lòng về giá cả dịch vụ tại H Dental

Nha khoa H Dental luôn đề cao kết quả thẩm mỹ răng sứ của khách hàng

Nha khoa H Dental luôn đề cao kết quả thẩm mỹ răng sứ của khách hàng

Nha khoa H Dental cung cấp giá dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất thị trường

Nha khoa H Dental cung cấp giá dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất thị trường

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về chi phí bọc răng sứ

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ không?

Tìm kiếm cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất thì sẽ giảm được chi phí đáng kể cho bạn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ răng bọc sứ giá rất rẻ bằng việc sử dụng các loại răng sứ không rõ nguồn gốc và chất lượng kém.

Dẫn đến hậu quá, nhiều khách hàng sau khi bọc răng sứ thì răng có dấu hiệu bị nhanh đen viền làm mất thẩm mỹ, cơ hội các vi khuẩn xâm nhập tấn công và làm phát triển bệnh viêm lợi. Răng sứ dỏm thường dễ bị gãy vỡ, làm răng sứ hỏng, răng thật cũng bị hại theo, nguy cơ mất răng thật là rất cao.

Việc quan tâm đến bọc răng sứ giá bao nhiêu là tốt, nhưng nếu quá chú trọng về giá bọc răng sứ mà không để ý đến các tiêu chí quan trọng khác như độ uy tín của phòng khám nha khoa hay các trang thiết bị tại nha khoa đó thì hiệu quả của ca bọc răng sứ có nguy cơ thất bại cao.

Bọc răng sứ giá rẻ có nhiều rủi ro tiềm ẩn không lường trước được

Bọc răng sứ giá rẻ có nhiều rủi ro tiềm ẩn không lường trước được

Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ giá rẻ nhất là khoảng 1,2 triệu đồng / răng, bọc răng sứ giá rẻ nhất sử răng kim loại để thẩm mỹ. Ưu điểm của loại răng sứ kim loại là có màu tương tự với răng thật, ăn nhai được tốt. 

Tuy nhiên nhược điểm là sử dụng trong thời gian dài sẽ xuất hiện viền nướu bị đen, làm mất thẩm mỹ. Các bác sĩ nha khoa H Dental khuyên chỉ nên chọn răng sứ kim loại để bọc các răng bên trong. Đối với răng mặt tiền hoặc răng hàm thì nên bọc răng toàn sứ để đảm bảo thẩm mỹ và bền lâu.

Trên đây là những nội dung mà H Dental muốn gửi đến bạn để giải tích cho thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp phòng khám H Dental hoặc liên hệ qua số hotline 0909305309. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon