Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Bảng Giá Cạo Vôi Răng Đầy Đủ Và Chi Tiết [2022]

Bảng Giá Cạo Vôi Răng Đầy Đủ Và Chi Tiết [2022]

Cạo vôi răng được xem là phương pháp hữu hiệu và phổ biến để loại bỏ những mảng bám lâu ngày, gây mất thẩm mỹ. Mặc dù vậy, những câu hỏi như cạo vôi răng giá bao nhiêu, cạo vôi răng mất bao nhiêu tiền, đâu là địa chỉ cạo vôi răng uy tín vẫn luôn là từ khóa mà nhiều khách hàng tìm kiếm.

Bài viết dưới đây của nha khoa H Dental chứa đựng câu trả lời cho những thắc mắc trên và khách hàng có thể sử dụng để làm tư liệu tham khảo để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi có nhu cầu.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền một lần?

Cạo vôi răng giá khoảng 250.000 - 500.000 đồng một lần

Cạo vôi răng giá khoảng 250.000 – 500.000 đồng một lần

Chúng ta có thể thấy giá cạo vôi răng hiện nay ở các nha khoa có sự chênh lệch rất lớn và thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung có thể đưa ra được nhận định ban đầu là cạo vôi răng có giá thành không quá cao và được xem là một trong những dịch vụ nha khoa có giá thành rẻ nhất.

Hiện nay, dù có mức chênh lệch giữa các nha khoa hoặc trong cũng một nha khoa về giá cạo vôi răng nhưng trên thực tế có thể giới hạn ở mức từ 250.000 – 500.000 đồng cho một lần thực hiện tùy vào các mức độ tình trạng khác nhau. Ngoài ra, trong một số trường hợp nặng đặc biệt, chi phí điều trị có thể gia tăng do có sự kết hợp thêm nhiều phương pháp khác nhưng tình trạng này rất hiếm hoi nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

Bảng giá dịch vụ cạo vôi răng tại nha khoa H-DENTAL

Các dịch vụ cạo vôi răng và mức giá tương ứng được nha khoa cập nhật công khai trong bảng dưới đây:

Dịch vụ cạo vôi răng Mức giá
Cạo vôi răng cho trẻ em 120.000
Cạo vôi răng ở thân răng cấp độ 1 150.000
Cạo vôi răng ở thân răng cấp độ 2 270.000
Cạo vôi răng ở thân răng cấp độ 3 300.000
Cạo vôi răng ở nướu răng cấp độ 1 360.000
Cạo vôi răng ở nướu răng cấp độ 2 450.000
Cạo vôi răng ở nướu răng cấp độ 3 500.000
Đánh bóng Thêm 100.000
Chăm sóc nha chu cấp độ 1 2.500.000
Chăm sóc nha chu cấp độ 2 3.000.000
Chăm sóc nha chu cấp độ 3 4.200.000

Các yếu tố làm thay đổi giá cạo vôi răng

Chi phí cạo vôi răng ở hầu hết các nha khoa đều không cố định và có sự chênh lệch ít nhiều do các yếu tố sau:

Tình trạng vôi răng cần cạo

Giá cạo vôi răng tùy thuộc vào tình trạng vôi răng nhiều hay ít

Giá cạo vôi răng tùy thuộc vào tình trạng vôi răng nhiều hay ít

Phương pháp cạo vôi răng tác động và loại trực tiếp các mảng bám trên bề mặt răng nên chi phí thực hiện cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ dày của cao răng được hình thành. Đối với những bệnh nhân răng có ít mảng bám, cao răng chỉ bám xung quanh thân răng, dễ thấy và dễ loại bỏ thì chi phí điều trị cũng thấp hơn những trường hợp có số lượng mảng bám càng nhiều, bám chắc vào nướu răng (vùng thịt chứa máu và mô mềm).

Phương cách cạo vôi răng

Máy siêu âm nha khoa là công cụ cạo vôi răng hiệu quả nhất hiện nay

Máy siêu âm nha khoa là công cụ cạo vôi răng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp cạo vôi răng phổ biến và thường gặp nhất là sử dụng công cụ nha khoa chuyên dụng, dùng máy thổi cát và dùng máy siêu âm. Tùy theo số lượng và mức độ bám của vôi răng mà các bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Trong đó, hiệu quả cạo vôi răng của máy siêu âm là cao nhất vì không những tẩy sạch mảng bám mà còn không gây ê nhức và tiếng ồn trong suốt thời gian thực hiện. Do đó, tính đến hiện tại, đây được xem là phương pháp lấy vôi răng có giá thành cao nhất. Những phương pháp còn lại thường dùng cho những trường hợp đặt biệt và ẩn chứa nhiều rủi ro nên thường ít được sử dụng và giá thành cũng thấp.

Phòng khám nha khoa chất lượng và uy tín

Nha khoa H Dental chuyên dịch vụ cạo vôi răng chuyên sâu giá tốt

Nha khoa H Dental chuyên dịch vụ cạo vôi răng chuyên sâu giá tốt

Khi điều trị ở những nha khoa có uy tín và chất lượng cao, bệnh nhân sẽ rất an tâm và đảm bảo được tỷ lệ thành công cao hơn khi thực hiện ở những nha khoa thông thường hoặc kém chất lượng. Hơn hết, bệnh nhân còn được điều trị bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Như một tất yếu của tự nhiên, chất lượng của dịch vụ cũng tỉ lệ thuận với giá thành. Để được phục vụ càng tốt, hiệu quả nhận lại càng cao thì khách hàng cũng mất một khoản chi phí lớn hơn so với các dịch vụ thông thường.

Khi nào nên đến nha khoa để cạo vôi răng?

Nha sĩ khuyên nên cạo vôi răng từ 3-6 tháng một lần

Nha sĩ khuyên nên cạo vôi răng từ 3-6 tháng một lần

Trên thực tế, có thể thấy chỉ khi răng xuất hiện lớp sần sùi dày đặc chuyển màu, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng thì chúng ta mới đến nha khoa để cạo vôi răng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có răng chắc khỏe, các chuyên gia nha khoa thường khuyên tốt nhất nên cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần. Để càng lâu, mảng bám tích tụ càng nhiều việc điều trị sẽ càng khó khăn và tốn kém.

Một số bệnh nhân thường xuyên ăn những thức ăn chua hoặc đồ ngọt, hút nhiều thuốc lá hoặc ăn, uống những thực phẩm có màu thì tốt nhất nên cạo vôi răng thường xuyên định kỳ 3 tháng. Đây là những thực phẩm có độ ăn mòn và khả năng nhiễm màu rất cao nên sẽ thúc đẩy quá trình tạo mảng bám diễn ra nhanh hơn.

Lợi ích khi cạo vôi răng định kỳ

Đầu tiên, chúng ta phải biết rằng không phải tự nhiên mà cạo vôi răng trở thành phương pháp nha khoa được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Kết quả sau những cuộc điều trị chỉ ra rằng những lợi ích mà liệu pháp này mang lại còn lớn hơn rất nhiều so với mức chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Tăng tính thẩm mỹ

Cạo vôi răng cải thiện thẩm mỹ toàn bộ cho hàm răng và cả khuôn mặt

Cạo vôi răng cải thiện thẩm mỹ toàn bộ cho hàm răng và cả khuôn mặt

Đây là lợi ích rõ rệt nhất vì những mảng bám của cao răng thường có màu vàng, nâu vàng hoặc thậm chí là màu đen nên sẽ gây mất thẩm mĩ và sự tự tin trong giao tiếp nếu như không được loại bỏ kịp thời. Răng sau khi được lấy vôi sẽ có màu trắng sáng tự nhiên, đều đặn, nụ cười cũng vì vậy mà trở nên thu hút.

Bảo tồn được tối đa răng thật

Hầu hết những phương pháp cạo vôi răng được sử dụng phổ biến hiện nay đều tác động ít hoặc thậm chí là không tác động trực tiếp đến răng thật. Vì lý do này nên phần răng không bị xâm lấn nhiều, giữ được tối đa diện tích ra thật nên giúp răng chắc khỏe và hoạt động bình thường sau khi điều trị.

Ngăn ngừa các bệnh viêm tủy, viêm nướu và viêm nha chu

Vôi răng, đặc biệt là những mảng bám sâu vào phần nướu và chân răng là nguyên nhân lớn nhất gây ra những bệnh lý răng miệng nghiêm trọng. Cao răng tích tụ lâu ngày nếu không được loại bỏ sẽ dễ đâm vào nướu răng gây chảy máu, nghiêm trọng hơn là tình trạng viêm nhiễm ảnh hưởng đến tủy răng, mô mềm và các bộ phận lân cận.

Phòng ngừa hôi miệng

Lấy vôi răng hạn chế khiếm khuyết hôi miệng

Lấy vôi răng hạn chế khiếm khuyết hôi miệng

Những mảng bám của cao răng có bề mặt sần sùi nên thức ăn rất dễ vướng lại hoặc tồn đọng sau quá trình ăn uống. Nguy hiểm hơn, đây lại là nơi lý tưởng cho những vi khuẩn tích tụ phân hủy thức ăn thừa tạo ra mùi hôi khó chịu.

Phát hiện và điều trị các nguy cơ viêm nhiễm

Thăm khám định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng

Thăm khám định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng

Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào tại các cơ sở chuyên nghiệp và uy tín, bệnh nhân cũng đều được khám tổng quát và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của toàn bộ răng trong khoang miệng.

Do đó, trong quá trình kiểm tra, bằng việc chụp CT hoặc chụp phim X-quang công nghệ số, các bác sĩ có thể dễ dàng phát hiện ra những bệnh lý hoặc sự sai lệch bất thường của răng để khuyến nghị biện pháp cho bệnh nhân chữa trị kịp thời.

Cách ngăn ngừa vôi răng và giữ răng luôn trắng sáng

Mặc dù hiện nay chi phí cạo vôi răng cũng không quá cao và có rất nhiều cơ sở thực hiện nhưng tốt nhất chúng ta vẫn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh được nguy cơ đối mặt với những nguy hiểm nghiêm trọng.

Đây đa số đều là những liệu pháp đơn giản, dễ thực hiện nên nếu kiên trì thực hiện, chúng ta sẽ không khó để giữ cho mình một hàm răng chất lượng.

Mẹo giúp hàm răng luôn trắng sáng và khỏe mạnh

Mẹo giúp hàm răng luôn trắng sáng và khỏe mạnh

  • Vệ sinh răng miệng thường xuyên
  • Sử dụng bàn chải và kem đánh răng có chất lượng tốt.
  • Sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ những thức ăn thừa
  • Tránh những ăn quá ngọt hoặc có nhiều tinh bột
  • Hạn chế uống trà, cà phê nước ngọt có gas hoặc có chứa phẩm màu.
  • Ít hoặc tốt nhất là không hút thuốc lá

Địa chỉ cạo vôi răng uy tín chất lượng H-dental

Nha khoa H-Dental hiện nay được xem là cơ sở cạo vôi răng tốt nhất mà khách hàng nên một lần thử trải nghiệm môi khi có nhu cầu.

Địa chỉ cạo vôi răng uy tín với chi phí tốt nhất - Nha khoa H Dental

Địa chỉ cạo vôi răng uy tín với chi phí tốt nhất – Nha khoa H Dental

Nha khoa sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và có niềm đam mê mãnh liệt trong công việc. Hơn hết, nha khoa còn đặc biệt bố trí riêng một bộ phận các bác sĩ nghiên cứu và thực hành chuyên sâu về các vấn đề xoay quanh cao răng để thuận tiện cho việc hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Đến với H-Dental, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ và sang trọng. Trong mỗi giai đoạn của quy trình, nha khoa đều cố gắng áp dụng tối đa các trang thiết bị máy móc hiện đại để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tính đến nay, nha khoa đã thực hiện cạo vôi răng thành công cho hàng nghìn bệnh nhân và hầu hết khách hàng đều hài lòng và trở lại thực hiện trong những lần sau đó.

Sở hữu số lượng chi nhánh rộng lớn và trải dài trên nhiều vùng miền, nha khoa H- Dental tự tin có thể phục vụ khách hàng ở bất kì đâu và bất kì lúc nào chẳng những không đau mà chi phí điều trị còn vô cùng hợp lý.

Nếu răng của bạn đang xuất hiện tình trạng vôi răng nhưng vẫn còn lo ngại về cạo vôi răng bao nhiêu tiền thì hãy mạnh dạn liên hệ với nha khoa H-Dental qua tin nhắn hoặc đến trực tiếp các cơ sở ở Đồng Xoài – Bình Phước và các chi nhánh để được các bác sĩ tư vấn và chữa trị kịp thời!

5/5 - (6 bình chọn)
Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Bác sĩ Trọng Tấn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 14 năm hành nghề trong nước và cả ngoài nước,ông đã điều trị thành công cho hơn 3000 trường hợp có khuyết điểm về răng miệng và mang đến cho họ một nụ cười tự tin toả sáng. Bác sĩ Tấn luôn có mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười toả sáng và tự tin. Vì thế ông đã nỗ lực và tâm huyết hết mình, từ đó ông thành lập HDental và xem đây là nơi có thể mang lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tấn luôn đề cao sức khoẻ và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế ông đã đào tạo đội ngũ nhân viên và bác sĩ sao cho có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

0909.305.309
chat-active-icon