Title Image
Home  /  Bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn – Chuyên gia điều trị và phục hình răng thẩm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn - Chuyên gia điều trị và phục hình răng thẩm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc khám, điều trị và phục hình răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Bác sĩ được đào tạo bài bản về chỉnh nha chuyên sâu và cấy ghép Implant trong nước và từng tu nghiệp nhiều năm tại Châu Âu (London, Anh). Đến nay, Bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn đã có cho mình hơn 14 năm kinh nghiệm, điều trị thành công cho hơn 3000 ca phẫu thuật chỉnh nha, cấy ghép Implant.

Bác Sĩ Nguyễn Trọng Tấn

Học vấn

  • Tốt nghiệp Chuyên khoa II Đại học Y Dược TP.HCM.
  • Đào tạo cấy ghép Implant và chỉnh nha chuyên sâu tại Bệnh viện RHM TW TP.HCM.
  • Tu nghiệp chuyên sâu tại Đại học Queen Mary, London, Anh.

Chuyên gia trong các lĩnh vực

  • Phẫu thuật ghép xương – cấy ghép Implant.
  • Phục hình răng sứ trên Implant.
  • Phục hình thẩm mỹ Răng sứ – Dán sứ Veneer.
  • Chỉnh nha chuyên sâu.

Thành tựu nổi bật của BS. Nguyễn Trọng Tấn

Thực hiện thành công cho hơn 2000 ca cấy ghép Implant

Bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu và ông luôn làm việc tỉ mỉ, chuẩn xác nhất trong từng ca phẫu thuật. Chính vì thế, bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn đặc biệt ứng dụng máng phẫu thuật Implant cho từng ca điều trị, nhằm nâng cao tính chuẩn xác cũng như an toàn cho bệnh nhân. Vì thế, ông đã thực hiện thành công hơn 2000 ca điều trị cấy ghép Implant cho các bệnh nhân từ trong nước đến nước ngoài. Đặc biệt các ca phẫu thuật thành công không để lại biến chứng bất kỳ nhờ đôi tay tài ba của Bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn.

Hơn thế, bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn còn là chuyên gia giải quyết các ca cấy ghép Implant khó khăn như: mất nhiều răng liền kề, mất răng lâu năm gây tiêu xương hàm, xương hàm mỏng và xốp, bệnh nhân lớn tuổi mất răng… Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, các ca phẫu thuật trên không thể gây trở ngại cho bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn. Ngoài ra, bác sĩ còn làm tỉ mỉ và nhanh chóng, giúp bệnh nhân giảm thiểu cơn đau và cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị.

Thực hiện thành công cho hơn 1000 ca chỉnh nha chuyên sâu

Ngoài việc dày dặn kinh nghiệm trong cấy ghép Implant, BS. Nguyễn Trọng Tấn còn là đôi tay vàng trong ngành chỉnh nha. Di chuyển răng rất phức tạp và điều trị chỉnh nha tạo ra những thay đổi vĩnh viễn về mặt giải phẫu răng hàm mặt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn, đôi tay khéo léo và tỉ mỉ của bản thân, BS. Nguyễn Trọng Tấn đã góp phần mang lại nụ cười tự tin cho hơn 1000 ca điều trị chỉnh nha của mình.

Thực tập và tu nghiệp tại Châu Âu nhiều năm

Bác sĩ Nguyễn Trọng Tấn được đào tạo chuyên sâu theo chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. Sau đó, ông đã có cơ hội được học tập tại Trường Đại học Queen Mary, London, Anh. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng của bản thân, ông đã hoàn thành chương trình học và được làm việc tại The Royal London Hospital (Bệnh viện hoàng gia Luân Đôn) 3 năm sau đó trước khi về Việt Nam.

Tâm huyết với nghề và với bệnh nhân

Nguyễn Trọng Tấn luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân để hiểu được họ cần gì và mình nên làm gì cho bệnh nhân để họ cảm thấy an toàn, hài lòng và thoải mái nhất.

“Tôi luôn muốn đem lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Vì vậy, tôi phải quyết tâm học hỏi và sống với nghề này để hiểu được những điều mà bệnh nhân mong muốn ở tôi cũng như việc tôi vui khi thấy họ tự tin hơn sau các ca điều trị của tôi”. Đó là những lời chia sẻ đầy quyết tâm của BS. Nguyễn Trọng Tấn, nói lên sự tâm huyết mà ông đã bỏ ra với nghề và cả cho bệnh nhân.

Đặt tiêu chí hiệu quả và tối ưu chi phí lên hàng đầu

Với kinh nghiệm lâu năm của bản thân, Bác sĩ Tấn tư vấn và đưa ra giải pháp sao cho tối ưu chi phí nhất đến bệnh nhân. Ví dụ, ông luôn đưa ra giải pháp tối ưu trụ Implant cần cắm cho bệnh nhân, hay ông luôn tư vấn về các loại dịch vụ phù hợp nhất tới bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nhờ vào tay nghề và kỹ thuật giỏi, bác sĩ Tấn đã rút ngắn đáng kể quá trình phẫu thuật từ cấy răng Implant đến niềng răng, giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn và thoải mái điều trị.

Luôn quan tâm đặc biệt đến sức khỏe bệnh nhân

Là một bác sĩ có tâm với nghề, bác sĩ Tấn luôn đặt sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu. Ông luôn thăm khám và kiểm tra kỹ càng điều kiện cơ thể của bệnh nhân. Nếu họ đủ tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe, BS. Tấn sẽ tiến hành điều trị, ngược lại ông sẽ đề xuất phương án tốt hơn và an toàn hơn cho bệnh nhân.

Hình ảnh BS. Nguyễn Trọng Tấn phẫu thuật điều trị cho bệnh nhân

Bác Sĩ Trọng Tấn Điều Trị Cho Khách Hàng
Trám Răng Ở Đâu Tốt Tphcm? 4 Tiêu Chí Đánh Giá Nha Khoa Trám Răng Tốt
Đội ngũ bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca cắt nướu cho bệnh nhân

Bệnh nhân nói về BS Nguyễn Trọng Tấn

Khách hàng, Chú Xuân Sơn: “Chú thấy rất hài lòng vì bác sĩ Tấn rất nhiệt tình và thân thiện. Công việc của Anh yêu cầu giao tiếp rất nhiều và Chú được bác sĩ Tấn đề xuất cho niềng răng trong suốt để tăng tính thẩm mỹ và cũng hợp với tình trạng răng của mình nữa. Về nhà chú thấy rất thoải mái và tự tin, chắc chắn chú sẽ giới thiệu người thân đến đây làm răng nếu họ có nhu cầu!”

Bọc răng sứ giá rẻ có nhiều rủi ro tiềm ẩn không lường trước được

Khách hàng, Cô Hoàng Lan: “Bản thân cô là người rất sợ đau. Với lại, đợt này cô cắm đến 6 trụ Implant cả hàm 2 hàm trên dưới. Nhưng tới lúc bác sĩ Tấn tiêm thuốc tê và làm thì cô thấy thoải mái lắm, không thấy đau mà bác sĩ còn làm nhanh nữa. Cảm ơn bác sĩ Tấn rất nhiều, nhờ bác sĩ mà cô có thể ăn uống và sinh hoạt lại bình thường, không khó khăn như trước nữa!”

H Dental và BS Nguyễn Trọng Tấn

Nguyễn Trọng Tấn đã dành hết tâm huyết, thời gian của mình để nghiên cứu và tích lũy nhiều kinh nghiệm vì mục đích đem lại nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Nha khoa HDental cũng được thành lập nhờ vào mục đích của BS. Tấn. Ông muốn tạo ra một nơi có thể hài lòng mọi bệnh nhân, giúp họ có nụ cười tỏa sáng nhất. Bởi thế, đội ngũ HDental mà ông tạo ra luôn tận tâm và hết lòng với khách hàng vì tay nghề và kinh nghiệm vẫn chưa đủ nếu không có những bác sĩ có tâm và biết quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân.

0909.305.309
chat-active-icon